D.O. đóng vai chính trong phim mới 'Swing Kids' của một đạo diễn nổi tiếng

author
SM Entertainment đã xác nhận D.O. sẽ đóng vai chính trong phim ‘Swing Kids’. Chàng trai 24 tuổi sẽ có cơ hội hợp tác với đạo diễn của bộ phim ‘Sunny’ nổi tiếng.

Trước đó, một số nguồn tin đưa thông báo rằng D.O. (Do Kyung Soo) sẽ tham gia vào một bộ phim mới mang tên “Swing Kids” (tên dự kiến). D.O. là diễn viên, ca sĩ thần tượng thuộc nhóm E.X.O. Cậu từng tham gia nhiều phim truyền hình và điện ảnh, tiêu biểu là vai diễn gã sát thủ nguy hiểm trong Hello Monster.

D.O. đóng vai chính trong phim mới 'Swing Kids' của một đạo diễn nổi tiếng D.O. đóng vai chính trong phim mới 'Swing Kids' của một đạo diễn nổi tiếng do

Từ đó đến nay, SM Entertainment đã chính thức xác nhận D.O. là diễn viên chính của “Swing Kids”. Người đại diện bày tỏ: “D.O. rất vinh dự khi làm việc với đạo diễn Kang Hyung Chul”. 

Swing Kids là một bộ phim lấy bối cảnh một trại tập trung ở Triều Tiên trong Chiến tranh Triều Tiên. Ro Ki Soo, nhân vật mà D.O. sẽ thủ vai, là một người lính Bắc Triều Tiên yêu thích việc nhảy thiết hài dẫu tại tình thế hỗn loạn.

Quan trọng hơn, đây là dự án trở lại sau 3 năm của đạo diễn Kang Hyung Chul, kể từ bộ phim “Tazza: The Hidden Card“. Đạo diễn Kang được biết đến nhiều nhất qua hai siêu phẩm “Sunny” và “Ông ngoại tuổi 30“.

D.O. đóng vai chính trong phim mới 'Swing Kids' của một đạo diễn nổi tiếng D.O. đóng vai chính trong phim mới 'Swing Kids' của một đạo diễn nổi tiếng scandal makers 2

Phong cách hài hước luôn hiệu hữu trong các bộ phim hiện thực, ít màu hồng của Kang Hyung Chul

Bộ phim đang tích cực tìm kiếm những diễn viên cho các vai diễn còn lại. Phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 9, năm 2017.

Nguồn: soompi

Bình luận
0 Comments