Đã mắt ngắm nhìn 'thế giới đồ chơi' ngoài đời thực của Disney sẽ được ra mắt vào hè năm 2018

author
Disney vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của ‘Toy Story Land’ sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm sau. Những người hâm mộ Nhà Chuột sắp có một “nơi hẹn hò” mới toanh.

Công viên vui chơi với chủ đề “Toy Story” hiện đang được xây dựng và dự kiến ra mắt tại Disney Thượng Hải vào mùa hè năm sau. Trong lần đầu giới thiệu về điều này tại D23 Expo, công viên Disney đã thể hiện một vẻ ngoài hoàn toàn mới, gây tò mò, thích thú với những nhân vật từ phim ra đời thực như Woody hay Buzz Lightyear. Màn biểu diễn độc đáo và đầy ấn tượng tại đêm “Thế giới diệu kỳ của Disney: Lễ hội Phép thuật” được trình chiếu trên kênh ABC.

Tiết lộ thêm về dự án công viên này, giám đốc sáng tạo của Disney, David Minichiello cho biết: “Bạn sẽ tưởng như mình lạc vào thế giới đồ chơi thực sự, bởi kích cỡ được thiết kế vô cùng đặc biệt của chúng. Ngay ở đầu công viên, bạn được gặp gỡ Woody và rồi xa xa bạn nhìn thấy Jessie và Rex.”

Khủng long Rex hay mô hình tòa nhà giờ đây được xây dựng với kích cỡ ấn tượng, tạo cho du khách tham quan cảm giác mình lạc vào nơi thế giới đồ chơi thực sự. Tận mắt nhìn thấy những nhân vật yêu thích trong một không gian mới lạ và được thiết kế riêng biệt theo chủ đề “Toy Story” là một ý tưởng hấp dẫn đối với bất kỳ những người hâm mộ nào của hãng phim Nhà Chuột. Ngoài ra, tàu lượng siêu tốc khổng lồ Slinky Dog với quy mô rộng khắp khu công viên là một điểm nhấn đặc biệt tại đây.

Đặc biệt, chủ tịch các khu tham quan và vui chơi của công viên giải trí Disney, Bob Chapek cho biết “Toy Story Land” sẽ là một điểm vui chơi thú vị đặc trưng, khiến Hollywood Studios trở thành một nơi “hẹn hò” và “gặp gỡ” giữa những người hâm mộ với các nhân vật yêu thích của họ trong phim. 

Ngoài ra, dự án sẽ được xúc tiến cùng lúc với Pixar Pier (tên cũ là Disney’s Paradise Pier) sẽ trình làng đến khách tham quan một diện mạo hoàn toàn mới bên cạnh biểu tượng kinh điển về chú chuột Mickey. Tàu lượn siêu tốc và các nhân vật được yêu thích khác trong loạt phim của Pixar như The Incredibles, Inside Out cũng sẽ được xây dựng theo chủ đề, khiến du khách trải nghiệm những cảm giác vui thích và như được hòa mình vào thế giới phim hoạt hình.

Song song với việc cải tiến chất lượng các sản phẩm, việc Disney chú trọng vào xây dựng các dự án khu vui chơi với ý tưởng độc đáo và hấp dẫn sẽ tạo được một nguồn thu khổng lồ từ người hâm mộ của hãng trên toàn thế giới.

Bình luận
0 Comments