Đả nữ của ‘Wolverine’ gia nhập liveaction ‘Ghost in the Shell’

author

Giữa những tranh cãi ‘Ghost in the Shell’ nên để cho diễn viên châu Á đóng, một nữ diễn viên châu Á đã gia nhập phim hành động live-action này.

Tháng 3 này, DreamWorks và Paramount đích thân mời “quái kiệt” Beat Takeshi, bố già của điện ảnh Nhật Bản, chính thức vào vai Daisuke Aramaki. Kế tiếp có là người đàn bà đẹp, U60 vẫn là chao đảo các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản: Kaori Momoi. Thế nhưng vẫn chưa đủ với fan của ‘Ghost in the Shell’, thế nào mà lại chỉ để diễn viên châu Á đóng tuyến vai phụ trong một live-action Nhật Bản nổi tiếng thế này.

Vừa qua, một gương mặt mới gia nhập hàng ngũ là nữ diễn viên, người mẫu nổi tiếng Rila Fukushima.

game-of-thrones-625x417 Đả nữ của ‘Wolverine’ gia nhập liveaction ‘Ghost in the Shell’ Đả nữ của ‘Wolverine’ gia nhập liveaction ‘Ghost in the Shell’ game of thrones

Fukushima là một trong những người phụ nữ của năm 2013 do tạp chí Vogue Nhật Bản bình chọn, bắt đầu sự nghiệp từ ngành thời trang, trước khi cô nhảy vọt đến ngành công nghiệp điện ảnh. Tính đến nay, cô đã được những khán giả của Hollywood nhớ mặt nhờ những vai diễn như: Yukio trong “The Wolverine”, Katana trong phim truyền hình “Arrow” và Red Priestess in Volantins trong “Game of Thrones”.

Chúng ta chưa được biết vai diễn lần này của Fukushima sẽ là ai và như thế nào, khi mà xuyên suốt bản gốc của “Ghost in the Shell” chỉ có nhân vật của Scarlet Johansson là nữ chính.

Scarlett-Johansson-Ghost-in-the-Shell Đả nữ của ‘Wolverine’ gia nhập liveaction ‘Ghost in the Shell’ Đả nữ của ‘Wolverine’ gia nhập liveaction ‘Ghost in the Shell’ Scarlett Johansson Ghost in the Shell

Phim đang được đạo diễn bởi Rupert Sanders (Snow White And The Huntsman) và dự kiến phát hành vào năm sau.

Bình luận
0 Comments