Đả nữ 9x tài năng trong phim võ thuật của Jack Ma, Lý Liên Kiệt

author
Lưu Thừa Vũ (Natasha Liu Bordizzo) là đả nữ duy nhất trong phim võ thuật 'Công thủ đạo'. Bộ phim cũng quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong làng võ thuật.

Bộ phim 'Công thủ đạo' do công ty Jack Ma sản xuất, Lý Liên Kiệt làm tổng giám chế. Phim chỉ dài 20 phút nhưng quy tụ hàng loạt tên tuổi võ sư, diễn viên võ thuật trong làng võ thuật, như: Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Tony Jaa, Huỳnh Hiểu Minh, Hồng Kim Bảo, Lý Liên Kiệt, Viên Hòa Bình ... 

Jack Ma đóng vai chính. Ông muốn thể hiện tài lẻ với bộ môn Thái Cực Quyền.

Đả nữ duy nhất trong dàn diễn viên là Lưu Thừa Vũ, một cao thủ Taekwondo và sở hữu ngoại hình đẹp như người mẫu.

Lưu Thừa Vũ là tên tiếng Hoa của Natasha Liu Bordizzo. Cô nàng sinh năm 1994 có cha là người Úc và mẹ là người Trung Quốc. Trước khi làm diễn viên, Thừa Vũ là sinh viên trường Luật và làm công việc bán thời gian là người mẫu ảnh.

Viêc trở thành diễn viên của Lưu Thừa Vũ hết sức tình cờ. Năm 2015, cô được tuyển chọn trên Instagram để vào phim 'Ngọa Hổ Tàng Long 2'. Vai diễn của cô, 16 năm trước, thuộc về Chương Tử Di.

Cũng tại lễ ra mắt phim Ngọa hổ tàng long 2, nữ diễn viên gạo cội Dương Tử Quỳnh đã nhận Thừa Vũ làm đệ tử.

Sau phim đầu tay, người đẹp tham gia nhiều dự án như Detective Chinatown 2 (Thám tử phố Hoa 2), The Greatest Showman...

Lưu Thừa Vũ học võ từ năm lên 9 và mang đai đen Taekwondo. Tuy vậy mỗi lần qua vai diễn mới, cô đều chăm chỉ dành ra 9 tiếng một ngày để luyện tập võ công. Trong phim mới của Jack Ma, cả đoàn làm phim đã quay liên tiếp 12 ngày, mỗi ngày 12 tiếng. Để theo kịp các tiền bối, Thừa Vũ đã bỏ ra rất nhiều công sức.

Hiện tại, Thừa Vũ ngoài diễn xuất, vẫn làm người mẫu ảnh. Những tạp chí nổi tiếng sẵn lòng hào phóng cho cô xuất hiện trên các trang bìa.

Vẻ đẹp ngọt ngào và sắc sảo của Lưu Thừa Vũ

Công thủ đạo sẽ được phát hành qua kênh Youku từ ngày 11/11.

Bình luận
0 Comments