Đại chiến Thái Bình Dương 2 công bố ngày ra mắt chính thức

author
Bom tấn hành động Paciffic Rim 2 sau nhiều thông tin bị trì hoãn đã được ấn định ngảy ra mắt chính thức.

Universal Pictures và Legendary vửa ấn định ngày ra mắt chính thức của bom tấn Pacific Rim: Maelstrom, phần tiếp theo của Pacific Rim được ra mắt cách đây 3 năm. Mặc dù bộ phim không thu về doanh thu phòng vé cao như kỳ vọng ở thị trường nội địa Bắc Mỹ nhưng các fan khoa học viễn tưởng đã rất yêu thích bộ phim và giúp doanh thu tổng toàn thế giới được đẩy mạnh. 23 tháng 2 năm 2018 sẽ là ngày bộ phim trình làng với khán giả, một thời điểm khá thuận lợi khi không hề đối đầu với bất kỳ bom tấn nào. 

Đại chiến Thái Bình Dương 2 Đại chiến Thái Bình Dương 2 công bố ngày ra mắt chính thức 63 egnikeburtpjf4eopkf0 2016 07 02
Sửa nội dung thông báo!

Phần phim đầu tiên đã thu về 100 triệu USD tại Bắc Mỹ và 300 triệu USD toàn cầu. Mặc dù kinh phí thực hiện lên đến 200 triệu USD nhưng các nhà sản xuất vẫn quyết định thực hiện phần tiếp theo. Một phần nằm ở việc Legendary hiện đã được mua lại bởi tập đoàn Trung Quốc Daila Wanda Group và thị trường đông dân nhất thế giới này tỏ ra rất thích thú với phần đầu nên vẫn có thể an tâm một phần vào lượng vé bán ra trong phần tiếp theo. 

Đại chiến Thái Bình Dương 2 Đại chiến Thái Bình Dương 2 công bố ngày ra mắt chính thức 63 pacific rim 2 future uncertain says guillermo del toro kaiju beastie 649745 2016 07 02
Sửa nội dung thông báo!

Guilermo Del Toro sẽ không tham gia vào Pacific Rim: Maelstrom mà nhường vị trí đạo diễn lại cho Steven S. DeKnight. Biên kịch Derek Connolly của Jurassic World sẽ đảm nhận việc thực hiện kịch bản cho phim dựa theo bản thảo đã được Del Toro soạn trước. 

Bình luận
0 Comments