Đài Fox vừa renew season 3 cho Lucifer

author
Cuộc chiến của đứa con địa ngục vẫn chưa kết thúc khi mà Lucifer sẽ tiếp tục được chiếu với 22 tập phim vừa được đài Fox tiếp tục đặt hàng cho season3.

Bộ phim xoay quanh Satan hay còn được biết đến với tên gọi Lucifer Morningstar từ bỏ công việc gác cổng địa ngục của mình để sống như một con người và sở hữu một câu lạc bộ ăn chơi tại thành phố L.A. Nhờ vào khả năng của một vị thần, anh đã giúp đội điều tra LAPD phá được nhiều vụ án. Theo Fox công bố thì trung bình mỗi tập phim của Lucifer có đến 8 triệu người xem.

Lucifer Đài Fox vừa renew season 3 cho Lucifer 1200

“Lucifer là một trong những bộ phim hiếm hoi ra mắt với số lượng người xem áp đảo và vẫn giữ được mức ổn định đó cho đến tận bây giờ. Tom, Lauren và toàn bộ dàn diễn viên đã thực sự làm cho các nhân vật trở nên vô cùng tuyệt vời. Đội ngũ sản xuất bao gồm – Jerry, Len, Jonathan, Joe và Ildy – là một trong những đội ngũ làm việc tốt nhất. Chúng tôi cũng muốn cảm ơn các đối tác của chúng tôi  bao gồm cả hãng Warner Bros và chính những sự sáng tạo này đưa chúng ta tới với Mùa 3 của phim. ” – Chủ tịch giải trí Fox Broadcasting làDavid Madden đã chia sẻ với trang variety.com.

Lucifer Đài Fox vừa renew season 3 cho Lucifer 107 Lucifer wings

Phim được điều hành sản xuất bởi Jerry Bruckheimer, Jonathan Littman, Ildy Modrovich và Joe Henderson. Len Wiseman là giám đốc và điều hành sản xuất. Tom Ellis, Lauren Đức, Rachael Harris, DB Woodside, Lesley-Ann Brandt, Kevin Alejandro, Aimee Garcia, Tricia Helfer, và ngôi sao Scarlett Estevez. Sau thời gian nghỉ dài thì season 2 của Lucifer sẽ tiếp tục được chiếu vào thứ 2 tới đây.

Lucifer Đài Fox vừa renew season 3 cho Lucifer 960 1
Bình luận
0 Comments