Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng?

author

Theo thông tin mới nhất, tài tử đang nổi trong làng phim Nhật – Yamada Ryosuke sẽ vào vai chính trong phiên bản điện ảnh người đóng của bộ manga nổi tiếng Giả Kim Thuật (Fullmetal Alchemist).

Fullmetal Alchemist (Tựa Nhật: Hagane no Renkinjutsushi – Cang kim thuật sư) được sáng tác bởi Arakawa Hiromu, xuất bản lần đầu vào năm 2001 trên tạp chí tháng của Square Enix. Tính đến hiện tại, tác phẩm đã được bán với số lượng trên 60 triệu cuốn tính trên doanh thu toàn cầu. Đây là một bộ manga chiến đấu dành cho độ tuổi thiếu niên, xoay quanh nhân vật chính là giả kim thuật sư quốc gia Edward Elric cùng cậu em trai là Alphonse Elric. Trong nỗ lực hồi sinh người mẹ quá cố, hai anh em đã liều mạng sử dụng thuật giả kim bị cấm kỵ, kết quả là Edward bị mất một tay và một chân, còn Alphonse mất toàn bộ thể xác nên phải chuyển hồn vào một bộ giáp sắt. Kẻ thù của họ là Seven Deadly Sins (Thất Đại Tội), một nhóm người nhân tạo (homunculi) mang trong mình nhiều mưu đồ tàn độc.

cảnh trong truyện giả kim thuật Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? 23344

Dự án phim điện ảnh người đóng cho Fullmetal Alchemist đã được manh nha từ cách đây một năm, nhận được nhiều luồng dư luận trái chiều từ cộng đồng fan. Mới đây, thông tin về dàn diễn viên thủ vai chính cho phim đã được các trang phim Nhật đăng tải. Ngoài gương mặt đang nổi là Yamada Ryosuke, nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Nhật ngữ cũng góp mặt.

live-action Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? cats

Edward Elric – Yamada Ryosuke

Trong hành trình tìm lại thân thể cho em trai, Edward đã chấp nhận mang danh “Chó săn chính quyền” và gia nhập vào hàng ngũ những Giả kim thuật sư quốc gia dù tuổi đời còn rất trẻ. Tuy mạng vẻ ngoài hồn nhiên vô tư lự, nhưng “Cang giả kim thuật” khi cần thì vô cùng kiên trung và dũng cảm. Ngoài ra, cậu còn sở hữu một đầu óc chiến lược rất sắc sảo, không thường xuyên dại dột lao vào kẻ thù như nhiều nhân vật chính trong các bộ manga khác.

live-action Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? b

Winry Rockbell – Honda Tsubasa

Cô bạn  từ thuở ấu thơ của anh em nhà Elric. Không chỉ xinh đẹp, nàng còn mạnh mẽ và vô cùng tháo vát, là thợ máy giỏi nhất tại quê nhà.

c Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? c

Roy Mustang – Dean Fujioka

Với khả năng điều khiển lửa, Đại tá Mustang còn được biết đến với biệt hiệu “Hỏa giả kim thuật”. Ban đầu nhân vật được xây dựng như một kiểu đồng nghiệp thích khoe mẽ, ưa cạnh tranh, nhưng anh dần chiếm được cảm tình người đọc nhờ tinh thần hào hiệp cùng quá khứ đau thương của mình.

Maes Hughes - Sato Ryuta Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? f

Maes Hughes – Sato Ryuta

Sĩ quan Maes Hughes là một đàn anh thông minh, tinh tế. Anh thường che giấu sự sắc sảo của mình bằng vẻ ngoài vụng về, hậu đậu. Tuy chỉ xuất hiện ở nửa đầu bộ truyện, nhưng Hughes lại là một trong những nhân vật đưa ưa thích nhất.

d Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? d

Shou Tucker – Oizumi You

Nhà giả kim thuật có khả năng “khâu lại sinh mệnh”. Đây là một nhân vật ám muội, ẩn sau nét mặt luôn cười là những toan tính khó lường.

Fullmetal Alchemist. Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? g

Lust – Matsuyuki Yasuko

Trong truyện tranh, cô là một trong những thành viên đầu tiên lộ mặt của Thất Đại Tội. Ngoài vẻ ngoài quyến rũ đúng như tên gọi (Lust: Dục vọng), cô có kỹ năng chiến đấu đáng nể cùng khả năng kéo dài móng vuốt của mình tùy ý.

h Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? h

Envy – Hongo Kanata

Envy (Sự đố kỵ) là thành viên khó lường nhất của Thất Đại Tội. Vẻ ngoài nhỏ nhắn của hắn chỉ để che đậy cho hình dạng thật khủng khiếp hơn rất nhiều.

j Giả kim thuật sư Liệu dàn cast của live-action ‘Giả kim thuật sư’ có thể khiến fan hài lòng? j

Gluttony – Uchiyama Shinji

“Sự phàm ăn” có vẻ là thành viên vô ưu vô lo nhất của nhóm người nhân tạo. Hắn chỉ quan tâm đến những bữa ăn ngon, với thịt người là món khoái khẩu!

Bình luận
0 Comments