Đàn cừu bá đạo trở lại trong phần 2 của 'Shaun the Sheep Movie'

author
Những chú cừu ‘bá đạo’ nay sắp trở lại tung hoành màn ảnh với ‘Shaun the Sheep Movie’ phần 2.
Đàn cừu bá đạo trở lại trong phần 2 của 'Shaun the Sheep Movie' Đàn cừu bá đạo trở lại trong phần 2 của 'Shaun the Sheep Movie' 80 shaun the sheep top 10 stop motion animated movies 2016 10 26
Sửa nội dung thông báo!

Từ lâu, hãng phim hoạt hình Aardman Animations luôn được biết đến với thương hiệu Wallace and Gromit, hay nổi tiếng hơn với cái tên Shaun the Sheep. Nick Park, người sáng tạo nên những nhân vật được khán giả khắp nơi trên thế giới yêu thích này đã giành được 4 giải thưởng danh giá riêng cho mình. 

Ra mắt vào năm 1995 qua phim ngắn Wallace and Gromit: A Close Shave, những chú cừu ngộ nghĩnh và thông minh này được có riêng hẳn một series TV trên truyền hình thiếu nhi Anh Quốc, từ đó trở thành một người bạn thân thiết với tuổi thơ từ năm 2007.

Vào năm 2015, những chú cừu làm cuộc “đổ bộ” hoành tráng vào màn ảnh rộng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cả giới phê bình lẫn khán giả đại chúng. Thành công từ câu chuyện những chú cừu giúp phim giành được một đề cử danh giá cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất. Với doanh thu hơn 100 triệu đô la, nhiều nhất là ở thị trường Anh Quốc và Bắc Mỹ, cùng với Studio Canal, hãng phim hoạt hình Aardman Animations quyết định làm thêm phần tiếp theo về câu chuyện hấp dẫn này.

Đàn cừu bá đạo trở lại trong phần 2 của 'Shaun the Sheep Movie' Đàn cừu bá đạo trở lại trong phần 2 của 'Shaun the Sheep Movie' 80 shaun sheep 2 teaser poster 2016 10 26
Sửa nội dung thông báo!

Shaun the Sheep Movie 2 sẽ bước vào giai đoạn tiền kỳ vào tháng 1/2017, hiện vẫn chưa định ngày công chiếu. Tuy nhiên, những cái tên trong ekip sản xuất thì đã được tiết lộ. Chúng ta sẽ được gặp lại nhiều cái tên quen thuộc đã làm nên thành công của phần đầu tiên như đạo diễn Richard Starzak, nhà sản xuất Paul Kewley và Justin Fletcher trong “vai” Shaun. Vẫn chưa rõ nội dung câu chuyện phần tiếp theo sẽ như thế nào, tuy nhiên theo tiết lộ từ hãng Aardman thì đây sẽ lại là một hành trình đầy thú vị nhưng cũng nhiều nguy nan của đàn cừu và các loài vật, hứa hẹn sẽ là cuộc phiêu lưu lớn nhất từ trước đến nay của chúng.

Những thông tin về phần 2 của Shaun the Sheep Movie sẽ cập nhật ngay khi có thể. 

Bình luận
0 Comments