Dàn phản diện nhà Disney được dịp 'tỏa sáng' trong loạt phim cạnh tranh với 'Once Upon a Time'

author
 Loạt phim truyền hình về hàng loạt nhân vật phản diện của nhà Disney đang được xúc tiến sản xuất tại Disney Plus. Gia tài phim hoạt hình của Nhà Chuột đã sẵn có rất nhiều nhân vật “sáng giá” cho loạt phim này. 
Loạt phim về các nhân vật phản diện nhà Disney mang tên Book of Enchantment sẽ nằm trong các dự án sắp tới của Disney Plus. Bên cạnh những anh hùng và công chúa, hãng phim Nhà Chuột cũng nổi tiếng với rất nhiều những nhân vật phản diện đầy cá tính trong các câu chuyện thần tiên của mình. Trải dài từ live-action Maleficent (sắp tới sẽ có phần 2 của loạt phim cùng tên) cho đến loạt phim trình chiếu trên Disney Channel mang tên Descentdants. Loạt phim dự kiến sẽ tái hiện tại những hồi ức của Sleeping Beauty, ngoài ra cho thấy thời “trẻ trâu” của những nhân vật phản diện nổi tiếng như Cruella de Vil, Jafar, Hoàng hậu độc ác trong phim Snow White, và cuối cùng là Maleficent (làm sao bỏ qua được một nhân vật “đáng yêu” thế này?). 
Book of Enchantment hiện đang trong quá trình sản xuất để trình chiếu trên nền tảng xem phim mới nhất của Nhà Chuột là Disney Plus. Loạt phim dự kiến sẽ đưa những nhân vật phản diện của Disney lên một tầm cao mới và hé lộ những khía cạnh thú vị mà khán giả chưa từng biết đến. Hiện tại loạt phim đang trong quá trình sản xuất và có biên kịch/ sản xuất. 
Dựa trên quyển tiểu thuyết Disney Villan được chấp bút bởi Serena Valentino, bộ phim sẽ do Michael Seitzman (Quantico) đảm nhận vai trò viết kịch bản, cùng với Steve Pearlman. Valentino xuất bản quyển sách đầu tiên trong bộ Disney Villain của mình mang tên Fairest of All: A Tale of the Wicked Queen vào năm 2009 và hiện đang trong quá trình hoàn thành quyển sách thứ bảy. Quyển sách thứ sáu mang tên The Odd Sisters: A Villains Novel dự kiến sẽ được phát hành vào tháng bảy sắp tới. Như đã đề cập, bộ truyện kể về những góc khuất của các nhân vật phản diện như Maleficent, the Beast, Ursula, the Wicked Queen, và Mother Gothel trong khi kể lại các câu chuyện cổ tích kinh điển từ góc nhìn của họ. Valentino cũng đã nhận được khá nhiều những lời khen ngợi từ giới chuyên môn trong quá trình thực hiện bộ tiểu thuyết, với phần chỉnh sửa vô cùng phù hợp với nội dung sẽ được Disney Plus chuyển thể. Có thể nhận xét rằng, những gì được đề cập trong Book of Enchantment sẽ bao gồm các chi tiết từ phiên bản gốc của Valentino để tạo nên một thế giới kỳ ảo riêng biệt, tựa như những gì Once Upon a Time của kênh ABC đã làm với những nhân vật Disney. 
Dựa vào thành công và độ nổi tiếng của loạt phim Once Upon a Time, một chương trình với cấu trúc tương tự về những nhân vật phản diện nhà Disney dường như đã tạo thành công thức cho sự thành công. Ngoài ra, nó còn tạo cho Disney Plus một sự nhận dạng riêng biệt, cùng với live-action Star Wars và các chương trình của vũ trụ điện ảnh Marvel đang được thực hiện. 
Loạt phim Book of Enchantment đang trong quá trình thực hiện được vài tháng qua, và dự kiến sẽ bắt đầu quá trình sản xuất vào năm 2020. Những thông tin mới nhất về dự án này sẽ được cập nhật liên tục. 
Bình luận
0 Comments