'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình 

author
Series phim hoạt hình dài tập có sự tham gia của “dàn sao” đến từ Illumination Entertainment sẽ khiến không ít người hâm mộ “hết hồn”.
'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  maxresdefault 7

“The Cops”, một series phim hoạt hình dài tập đang được lên kế hoạch sản xuất và dự kiến sẽ trình chiếu vào năm 2018. TBS dự kiến sẽ có 10 tập phim cho series này. Tin tức mới nhất vừa được công bố vào thứ 7 vừa qua. 

Đặc biệt, series sẽ có sự tham gia của “dàn sao” trong phim The Secret Life of Pets. Những diễn viên đã tham gia lồng tiếng cho bản phim điẹn ảnh là Louis C.K và Albert Brooks cũng sẽ tham gia dự án truyền hình dài tập này.

'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  1031910 tbs greenlights louis ck albert brooks animated comedy cops

“The Cops” đánh dấu lần đầu tiên “xâm lấn” địa hạt truyền hình của Albert Brooks. Đồng thời, phim sẽ được sản xuất bởi FX Productions và Turner Studio T. 

Câu chuyện phim sẽ theo chân AI (Brooks) và Lou (C.K.), hai cảnh sát tuần tra ở Los Angeles luôn cố gắng hết mình trong công việc bảo vệ và phục vụ mọi người, dù đôi khi không được thành công cho lắm. Khán giả sẽ được đồng hành cùng họ trong công cuộc bảo vệ một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, tìm hiểu đời sống riêng tư với những bí mật “trời ơi đất hỡi” của họ.

'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  1026440 louisckalbertbrooks

Trong năm vừa qua, “The Secret Life of Pets” là một bộ phim thành công của hãng Illumination Entertainment, góp phần đưa vị trí của hãng phim này trở thành một mối “đe dọa” tiềm ẩn cho những sếp lớn trong địa hạt sản xuất phim hoạt hình hiện nay. Việc sử dụng lợi thế này để khai thác trong khía cạnh phim hoạt hình dài tập là một hướng đi khá hợp lý. Mong rằng câu chuyện phim sẽ hấp dẫn và đáp ứng được sự kỳ vọng của khán giả.

'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  'Dàn sao' của 'Đẳng cấp thú cưng' sẽ có riêng một series phim truyền hình  1026440 fx orders animated pilot louis ck albert brooks

“The Cops” dự kiến sẽ được trình chiếu vào năm 2018.

Bình luận
0 Comments