Đàn sói 'lầy lội' trong 'Storks' đã được tạo ra như thế nào?

author
Tất cả chúng ta đều phải nhìn loài sói với một ánh nhìn khác khi tận mắt chứng kiến chúng có thể ‘lầy lội’ thế nào trong ‘Storks’.
Storks Đàn sói 'lầy lội' trong 'Storks' đã được tạo ra như thế nào? 80 storks main   2016 10 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

LSau khi xem xong phim ‘Storks’, chúng ta chắc chắn không thể nào quên đàn sói được lãnh đạo bởi Alpha (Keegan-Michael Key) và Beta (Jordan Peele). Với khả năng biến hình “siêu bá đạo” với bất kì hình thù trên bất kì môi trường nào, khán giả đều cười ngất trong những đoạn rượt đuổi của phim.

Ví dụ như khi cần vượt qua một vực thẳm, đàn sói sẽ ngay lập tức hợp nhau thành một… cây cầu dây treo. Đến sông nước cũng chẳng làm khó gì đàn sói bởi chúng có thể biến ngay thành… tàu ngầm.

Storks Đàn sói 'lầy lội' trong 'Storks' đã được tạo ra như thế nào? 80 STKS 0589 2016 10 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Để ý tưởng trên được truyền tải qua hình ảnh, những nghệ sĩ hoạt hình trước tiên phải nghĩ ra phần tạo hình hài hước, vui nhộn cho đàn sói. Tiếp theo, những tạo hình ấy mới được tổng hòa lại cho phù hợp với nhau tạo thành một phương tiện.

“Đầu tiên, chúng tôi phác thảo mọi thứ bằng định dạng 2D, cho các hình ảnh chuyển động thử trước và rồi mới đưa vào bộ phận kĩ thuật để chuyển chúng thành 3D,” tổng phụ trách hoạt hình của hãng Imageworks phát biểu. “Đó là một quá trình tốn thời gian khi chuyển ý tưởng thành hình ảnh. Nhưng khi hoàn thành, mọi thứ còn lại được thực hiện rất dễ dàng.”

Storks Đàn sói 'lầy lội' trong 'Storks' đã được tạo ra như thế nào? 80 Sub 2016 10 17

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Hình ảnh đàn sói được biến hóa thành mọi thứ trong ‘Storks’ là một ý tưởng vô cùng thú vị với cách thể hiện độc đáo và mới lạ. Không ngoa khi nói rằng, đàn sói chính là một trong những stealer-scene của phim.

Bình luận
0 Comments