Dàn 'thí sinh' của The Voice phiên bản... động vật đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa

author
‘Sing’, siêu phẩm hoạt hình âm nhạc được phát hành trong năm qua của Illumination Entertainment sẽ được trình chiếu trên các dịch vụ truyền hình trực tuyến bắt đầu từ tháng sau.
The Voice Dàn 'thí sinh' của The Voice phiên bản... động vật đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa singheader

Cùng với việc sẽ được thưởng thức bởi các gia đình trên khắp thế giới, Universal Pictures Home Entertainment cũng sẽ phát hành những bản phim HD, 4K Ultra HD và Bluray vào dịp gần cuối tháng 3 này. 

The Voice Dàn 'thí sinh' của The Voice phiên bản... động vật đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa SING McDonalds   Miss Crawly as a cashier

Song song với nội dung đã được trình chiếu ở rạp, “Sing” sẽ có thêm ba bản mini-movie đặc biệt dành tặng cho khán giả mang tên “Love at First Sight”. Câu chuyện tươi đẹp và đầy tính nhân văn của “Sing” nói về chú chuột koala đầy lạc quan mang tên Buster Moon. Với tình yêu đặc biệt và cháy bỏng dành cho nhà hát, cậu đã bằng mọi cách, vượt qua rất nhiều khó khăn và trở ngại để tổ chức một cuộc thi hát nhằm mang sự vinh quang trở lại dành cho nhạc kịch. Rất nhiều nhân vật với số phận đặc biệt và niềm đam mê cháy bỏng dành cho âm nhạc đã cùng tham gia với Buster Moon trong hành trình này.

The Voice Dàn 'thí sinh' của The Voice phiên bản... động vật đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa Screen Shot 2016 05 24 at 18

Với yếu tố âm nhạc đa dạng và không phải bàn cãi về chất lượng, một câu chuyện với cách kể độc đáo, những nhân vật được xây dựng một cách đặc biệt và đa dạng, ở mỗi nhân vật đều cho khán giả những cảm xúc đẹp đẽ và bài học quý giá. Bên cạnh đó, bộ phim còn lồng ghép những câu thoại hài hước và rất đỗi đáng yêu.

The Voice Dàn 'thí sinh' của The Voice phiên bản... động vật đã trở lại và sẽ lợi hại hơn xưa Sing Universal 5 crop

Ngoài ra, trong phiên bản đặc biệt lần này còn bao gồm quá trình tạo nên bộ phim “Sing”, những nốt nhạc và giai điệu được xây dựng trong suốt cả phim, ba bản mini-movie đặc biệt và gồm rất nhiều những “bí mật” hay ho khác sẽ được “bật mí”.

Dưới đây là ba trailer vừa được tung ra để giới thiệu về các mini-movie của “Sing”:
Bình luận
0 Comments