Đẳng cấp thú cưng 2 tung trailer mới “ Snowball “

author

Những thú cưng đáng yêu của Illumination đã sẵn sàng quậy tung với phần phim tiếp theo – The Secret Life of Pets 2. Trailer Snowball lần này là trailer tiếp theo trong loạt trailer giới thiệu từng nhân vật một để quảng bá cho phim vào hè tới sau trailer về Max và Chloe.

Được lồng tiếng bởi Kevin Hart, chú thỏ Snowball đã tìm được ngôi nhà mới cho mình ở phần này và ở trong căn hộ của chủ mới, ta có thể thấy Snowball ăn mặc như một siêu anh hùng. Bên cạnh việc vận đồ thì còn tự tưởng tượng mình đang bay lượn như Superman và bắn tơ ra từ tay giống như Spider Man.

Snowball dưới bàn tay chăm sóc của người chủ mới

Các ngôi sao lồng tiếng cho phần trước như Eric Stonestreet, Jenny Slate, Ellie Kemper, Lake Bell, Dana Carvey và Hannibal Burress đều tiếp tục lồng tiếng cho phần này.

Người duy nhất không tham gia vào lần này là Louis C.K - Người lồng tiếng cho chú chó Max ở phần đầu. Sau những cáo buộc về quấy rồi và lạm dụng tình dục. Patton Oswalt sẽ thay thế vị trí của danh hài này.

Max trong phần phim này

Một vài tên tuổi lớn cũng được mời lồng tiếng cho một số nhân vật mới như biểu tượng của Star Wars và Indiana Jones Harison Ford, Tiffany Haddish, Nick Kroll và diễn viên hài Pete Holmes.

Kịch bản của phần này được viết bởi Brian Lynch và Chris Renaud tiếp tục đạo diễn. Người sang lập và CEO của Illumination Chris Meledandri cùng với Janet Healy tham gia sản xuất.

Bạn gái của Max – Gidget và nàng mèo Chloe

Đẳng cấp thú cưng phần đầu là bom tấn hè năm 2016 với doanh thu nội địa đạt 368 triệu đô và tổng doanh thu toàn cầu hơn 875 triệu đô.

Đẳng cấp thú cưng 2 dự kiến khởi chiếu vào ngày 7 tháng 6 năm 2019.

Nguồn: comicbook.com

Bình luận
4 Comments   |   Cô bé mê phim reacts this.
 • Minh Thi Nguyễn
  Minh Thi Nguyễn   ·  Ngày 25 tháng 01 năm 2019
  Hóng thế nhờ :3
  •  Nam44
   Nam44
   Minh Thi Nguyễn
   Minh Thi Nguyễn
   Minh Thi Nguyễn
   Hóng thế nhờ :3
     ·  Ngày 26 tháng 01 năm 2019
   Tháng này tạm dừng nhé )))
 • Thanh tra nội dung
  Thanh tra nội dung   ·  Ngày 19 tháng 12 năm 2018
  Con này không vui lắm nhở
  •  Nam44
   Nam44
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Con này không vui lắm nhở
     ·  Ngày 19 tháng 12 năm 2018
   chà có bạn viết sau nhưng tốt hơn nên bài ko share lên fb rồi