Đẳng Cấp Thú Cưng 2 tung trailer vui nhộn về thú cưng bị rối loạn hành vi

author


Đẳng cấp thú cưng 2 có vẻ sẽ đi theo một câu chuyện hoàn toàn mới, khác với cuộc phiêu lưu trong phần đầu.


Ngôi sao Louis C.K sau vụ cáo buộc quấy rối tình dục đã chính thức bị Universal và Illumination Entertainment sa thải. Để bù đắp lại, nam diễn viên Patton Oswalt đã được thay thế vào vai trò lồng tiên cho nhân vật chú chó Max, nhân vật chính trong phần phim trước. Điều này có thể là quyết định đúng đắn vì C.K không hề tạo được sự đặc biệt cho Max. Nhưng Patton Oswalt thì trước đây lại từng lồng tiếng cho nhân vật Remy trong Ratatouille nên khán giả hoàn toàn có thể hi vọng sự biến đổi cho nhân vật này.

Max và chủ mình tiếp tục trở thành nhân vật chính của phim nhưng đoạn trailer đầu tiên này đưa khán giả đến một nơi hoàn toàn mới so với phần trước: phòng chờ của bác sĩ thú y. Và điều đặc biệt là đây là một bác sĩ chuyên về rối loạn hành vi. Max gặp rất nhiều thú cưng khác đang có nhưng hành vi, suy nghĩ vô cùng kỳ dị. 

Có thể thấy rõ phim vẫn đang tận dụng điểm mạnh của mình là tạo hình cực kỳ dễ thương cho các vật nuôi cùng tính cách được định hình rõ rệt nhằm thu hút khán giả. Hi vọng phần 2 sẽ được chăm chút nhiều về nội dung hơn để tác phẩm mang thêm nhiều ý nghĩa cho người lớn khi xem nữa. The Secret Life of Pets dự kiến ra rạp vào ngày 7 tháng 6 năm sau, từ đây đến đó sẽ có rất nhiều trailer giới thiệu các nhân vật ra mắt.

The Secret Life of Pets là tác phẩm sinh lãi rất lớn cho Universal với kinh phí vỏn vẻn 75 triệu USD nhưng thu về tận 875 triệu USD toàn cầu. Phần phim đầu tiên tuy không được đánh giá quá cao về nội dung nhưng lại là một tác phẩm mang tính giải trí cao, phù hợp với đối tượng gia đình. 

Câu chuyện chính trong phim diễn ra tại khu chung cư Manhattan, nơi mà mọi thú cưng được cưng chiều và có cuộc sống thoải mái cả ngày khi chủ chúng đi vắng. Max là chú chó cưng của cô chủ Katie cho đến khi cô đem về nhà một con thú lai tên Duke. Max và Duke đã tranh cãi nhau về sự xuất hiện của con thỏ trắng Snowball đem đến hàng tá rắc rối cho toàn bộ thú cưng ở đây.

Bình luận
3 Comments
 • Lê Sơn Tùng
  Lê Sơn Tùng   ·  Ngày 09 tháng 11 năm 2018
  tôi thấy mấy con pet mới trong hơi creepy rồi đó ))
 • Đại Tổng Quản
  Đại Tổng Quản   ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
  Sau con thỏ bông trắng ko biết còn con quái nào xuất hiện mà hot như nó ko nhỉ ^^
  • Thanh tra nội dung
   Thanh tra nội dung
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Đại Tổng Quản
   Sau con thỏ bông trắng ko biết còn con quái nào xuất hiện mà hot như nó ko nhỉ ^^
     ·  Ngày 08 tháng 11 năm 2018
   Em thấy hai con mèo điên trong clip nhìn là thấy hot rồi đó )