Dành cho những người thích kiểu phim hại não " BỚI LÔNG TÌM VẾT"- dòng phim kịnh dị tâm lí

author
Một chủ đề phim không xa lạ với những người yêu phim ảnh: kinh dị tâm lí pha lẫn khoa học huyền bí nhưng A cure for wellness khiến bạn chìm vào dòng cảm xúc ma mị , những tình tiết được sắp xếp rải rác, đôi khi khó hiểu, kích thích trí tò mò và tưởng tượng của bạn - Với mạch phim 114 phút , lần đầu xem có bạn sẽ còn muốn xem lại lần hai và sẽ còn muốn đọc lại bài viết bạn sắp đọc này 

Nội dung : Tại một công ty dịch vụ tài chính lớn ở thành phố New York, một chàng giám đốc trẻ đầy tham vọng ( Lockhart do Dane DeHaan thủ vai nam chính ) được cử đi đón CEO  từ một “trung tâm điều trị” tại vùng núi Alps, Thụy Sĩ. Tưởng chừng chỉ là một chuyến đi đơn giản nhưng Lockhat bị vướng vào một vụ tại nạn nguy hiểm( thế nhưng điều kì lạ là không hề có thương tích nghiêm trọng )  và phải ở lại ở lại đó điều trị . Tại đây anh cố gắng tìm cách đưa vị CEO trở về nhưng không hề dễ dàng , càng lúc anh càng lún sâu vào trong  sự ma mị không tưởng và những bí mật kinh hoàng lấp sau vẻ ngoài tốt đẹp mà nơi đây đang cố che đậy.  

 
 

Dane Dehaan(Lockart)- nam chính, một nhân vật có chiều sâu tâm lí phức tạp bởi sự từng trải đầy đau thương (thể hiện trong những tình tiết ) , tính cách thiện ác không rõ ràng , nhưng ý chí sinh tồn tuyệt vời .


 

Nụ cười cuối phim : Nụ cười đầy khó hiểu dành cho cho người xem : có nhiều ý nghĩa về nụ cười đầy " ác cảm " này :

Có người cho rằng đây đơn giản chỉ là một nụ cười vì anh vừa thoát khỏi cái chết và còn có một người con gái đẹp bên cạnh.Phải chăng nụ cười đó còn báo hiệu một điều tồi tệ sẽ sắp diễn ra : Volmer đã chết nhưng Lockart  lại sắp chuẩn bị bước tiếp con đường của vị bá tước này, anh cười vì vui mừng sở hữu trong tay một phương thuốc thần kì . 

Một hướng suy luận khác cho rằng:  Lockart đã chết và  Volmer lấy chiếc mặt lạ da để giả dạng anh

Còn bạn , nghĩ sao về nụ cười này ? 

Bộ phim còn nhiều tình tiết khó hiểu dành cho những bạn thích khám phá , hãy tự mình cảm nhận bộ phim tuyệt vời này !

 
 
Bình luận
0 Comments   |   lunar LE and 2 others react this.