Đánh nhau với gấu chán chê, Leonardo DiCaprio chuyển sang làm phim siêu anh hùng bảo vệ môi trường

author
Sau bộ phim The Revenant cực kỳ thành công, Leonardo DiCaprio đã đột ngột thay đổi phong cách phim, đầu tư vào một bộ phim siêu anh hùng Captain Planet.

Paramount Picture và hãng phim Appian Way của nam diễn viên Leonardo DiCaprio đang lên kế hoạch chuẩn bị cho nhân vật Captain Planet bước lên màn ảnh rộng. Hiện tại các nhà đầu tư đang nhắm vị trí biên kịch bản cho Jono Matt và Glen Powell, ngôi sao của loạt phim Scream Queens. Chưa biết được liệu Glen Powell sẽ tham gia diễn xuất trong phim hay chỉ tham gia viết kịch bản.

Đánh nhau với gấu chán chê, Leonardo DiCaprio chuyển sang làm phim siêu anh hùng bảo vệ môi trường Đánh nhau với gấu chán chê, Leonardo DiCaprio chuyển sang làm phim siêu anh hùng bảo vệ môi trường 63 movies captain planet 90s cartoons 2016 10 18
Sửa nội dung thông báo!

Captain Planet and the Planeteers là một TV Series được phát sóng từ tháng 9 năm 1990 đến năm 1992. Nội dung phim xoay quanh 5 bạn trẻ khắp nơi trên thế giới được trao cho những chiếc nhẫn ma thuật có thể điều khiển được các nguyên tố trong tự nhiên. Khi tập hợp với nhau đầy đủ thì nhóm bạn có thể triệu hồi được Captain Planet, một siêu anh hùng giúp họ chống lại các vấn đề ô nhiễm môi trường.

Đánh nhau với gấu chán chê, Leonardo DiCaprio chuyển sang làm phim siêu anh hùng bảo vệ môi trường Đánh nhau với gấu chán chê, Leonardo DiCaprio chuyển sang làm phim siêu anh hùng bảo vệ môi trường 63 1200 2016 10 18
Sửa nội dung thông báo!

Dự án ban đầu thuộc về Sony nhưng vì trì hoãn quá lâu nên đã không còn hiệu lực. Bối cảnh phim sau khi được Paramount và Appian Way tiếp quản có thể sẽ diễn ra sau mốc thời gian của series, Captain Planet lúc này cần đến nhóm bạn trẻ hơn là chúng cần tìm đến anh. Chủ đề bảo vệ môi trường của phim hoàn toàn phù hợp với Leonard vì những hoạt động rất mạnh mẽ trong vấn đề nóng lên toàn cầu .

Bình luận
0 Comments