Danh sách phim sẽ chiếu vào cuối năm 2018

author
Đã đến cuối năm 2018 nhưng vẫn còn nhiều cái tên phim đáng chú ý sẽ được lên sóng vào tháng 11 và tháng 12. Còn ngần ngại gì mà không chuẩn bị để đón những bộ phim này nào.

Fantastic Beast: The crimes of Grindelwald (16/11)

Là phần 2 trong series phim tiếp theo của loạt phim Harry Potter với bối cảnh thế giới phù thủy. Nội dung xoay quanh câu chuyện về Newt Scamander và Albus Dumbledore trong những nỗ lực hạ gục phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald. Trong phần này có sự góp mặt của diễn viên Johnny Depp trong vai phù thủy hắc ám Grindelwald. Nếu bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter chắc chắn không thể bỏ lỡ bộ phim này.

Ralph breaks the internet (21/11)

Là phần 2 của bộ phim hoạt hình thành công Wreck - It - Ralph. Trong chuyến phiêu lưu lần này, Ralph và người bạn Vanellope von Schweetz được tiếp xúc với nhiều phong cách sống mới, thế giới mới và nhiều nhân vật mới như thuật toán sành điệu hay dàn công chúa Disney.

Robin Hood (21/11)

Sản phẩm của hãng Summit, một phiên bản mới của anh chàng đạo tặc do Taron Egerton thủ vai.

Creed II (21/11)

Phần tiếp theo của Creed (2015) và là phần nối dài của loạt phim của Rocky, một sản phẩm của Warner Bros. Aldonis Creed nay phải đối đầu với tay đấm bốc đã từng lấy mạng của cha mình.

Spider - Man: Into the spider verse

Lại một bộ phim nữa về siêu anh hùng người nhện. Nhưng đây là bộ phim hoạt hình về anh chàng Spider Man da màu do Shameik Moore lồng tiếng.

Aquaman (21/12)

Một bộ phim tiếp theo của DCEU, là một câu chuyện riêng về cuộc đời của Aquaman.

Alita: Battle Angel (21/12)

Một bộ phim dựa trên bộ truyện tranh cùng tên đã được Robert Rodriguez nhào nặn chuyển thể thành phim với kinh phí sản xuất gần 200 triệu USD.

Bumblebee (21/12)

Là bộ phim dành riêng cho anh chàng autobot Bumblebee vào cuối thế kỉ 20

Bình luận
0 Comments