Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road

author

Nhân dịp Mad Max: Furry Road nhận được nhiều giải Oscar, Molo dành tặng các fan của phim này một quyển sách tiết lộ nhiều “bí ẩn” trong phim

Cuốn sách này có gì hay.

1: Nó tiết lộ những nội dung chưa hề được biết

Cụ thể như, khi bị bắt và được dẫn tới Citadel, Max đã bị xăm lên mình một số lượng thông tin khá lớn, mấy ai biết được nội dung của nó nói về gì.

tatoo Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road tatoo

2: Bí mật phim trường

Các bạn có tò mò phim sử dụng kỹ xảo nào để biến cô diễn viên chính trong phim từ bình thường thành cụt tay? Hay chiếc xe tải siêu khủng trong phim được làm ra sao và những chiếc xe đuổi bắt được làm thế nào?

concept Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road concept

3: Có bao nhiêu phiên bản của … trùm cuối

Một nhân vật không kém phần … quan trọng trong phim này Immortan Joe tạm gọi là “Trùm Cuối” đã được lên Concept nhiều kiểu khác nhau và thậm chí còn … khủng khiếp hơn cả trên phim. Chiếc mặt nạ mà nhân vật này đang đeo cũng được lấy ý tưởng từ hàm … ngựa và những yếu tố khác, liệu bạn có muốn biết ?

boss Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road boss

4: Thật giả trong phim

Toàn bộ thành phố Citadel và các quan cảnh trong phim liệu có thật hay chỉ toàn là hiệu ứng kỹ xảo trên phim? Citadel được cấu tạo ra sao?

Citadel Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road ZT6m1IljJfo

 

Tất cả những thông tin này và còn nhiều hơn thế nữa sẽ có trong quyển The Art of Mad Max: Furry Road dành tặng cho những fan yêu thích phim này.

Mad-Max sách Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road Dành tặng fan sách The Art of Mad Max: Furry Road Mad Max 3D1

Xem trước sách tại đây ^^. 

Thể lệ xem tại đây:

 

Bình luận
0 Comments