Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng

author

Bạn có bao giờ thắc mắc nếu các siêu anh hùng dùng danh thiệp thì nó sẽ như thế nào chưa? Hãy cùng xem các siêu anh hùng nổi tiếng quảng cáo gì về bản thân trên tấm danh thiệp nhé.

Trong nhiều bộ truyện tranh, các nhân vật phản diện thường để lại tấm danh thiệp của mình như một sự đánh dấu thành tích mỗi lần phạm tội. Tuy nhiên lại rất ít siêu anh hùng từng để lại danh thiệp. Vậy sẽ như thế nào nếu các siêu anh hùng cùng có danh thiệp của riêng mình? Trang blog 123Print đã thiết kế 1 bộ danh thiệp cho các siêu anh hùng. Chỉ với lượng nội dung ngắn gọn, tấm danh thiệp đã giới thiệu được những điểm đặc trưng của từng người một cách thú vị, hài hước.

1 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 1 copy

Danh thiệp của Superman – Nhà Báo – Bậc thầy nguỵ trang Clark Kent: Mặt trước cảnh báo trẻ em nói “Không” với Kryptonite và mặt sau là “Đừng hỏi vì sao tôi mặc quần xì bên ngoài”.

2 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 2 copy

Danh thiệp đúng “chuẩn” The Flash: “Hãy gọi cho tôi, tôi sẽ có mặt trong vòng 1 giây. Theo nghĩa đen.” Anh chàng còn gây ấn tượng bằng cách thiết kế chữ mờ thể hiện tốc độ.

3 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 3 copy

Có ai lại không nhận ra ngay đây là danh thiệp của Green Arrow Oliver Queen với biểu tượng mũi tên khắp nơi? Tuy vậy Oliver vẫn phải nhấn mạnh “Không, tôi không phải Robin Hood nhé!”. Mặt sau của tấm danh thiệp ghi: Những người khác cần siêu sức mạnh. Tôi chỉ cần cung và mũi tên.

4 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 4 copy

Danh thiệp của siêu anh hùng nói lắm Iron Man thì phải “nhiều chữ” hơn hẳn. Nội dung  ghi trên danh thiệp tố cáo luôn tính cách của chủ nhân: “Tôi có một bộ đồ công nghệ cao hơi ngầu. Tôi là một tỷ phú đẹp trai chói loá. Bạn trai của bạn có thể nói vậy không?”. Vẫn chưa thấy đủ, mặt sau tấm danh thiệp còn “bồi” thêm: “Thừa nhận đi, tôi thậm chí trông còn bảnh hơn khi không mặc giáp”.

5 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 5 copy

“Đen tối” như thế này chỉ có thể là danh thiệp của Hiệp sĩ Bóng đêm Batman. Tấm card được thiết kế đẹp mắt với bóng thành phố Gotham và lời nhấn mạnh: “Một tay đánh bay tội phạm”. Mặt sau liệt kê các đặc điểm nổi trội: Bậc thầy bóng đêm. Bậc thầy lén lút. Bậc thầy giọng khàn giận dữ.

7 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 7 copy

Captain America thể hiện tình yêu nước Mỹ với tấm danh thiệp “đầy sao”. Mặt trước ghi: “Lính Mỹ. Từ năm 1939”. Mặt sau là lời tuyên ngôn: “Tôi yêu nước Mỹ. Và cái khiên cực xịn của mình”.

8 copy siêu anh hùng Danh thiếp ‘chất chơi’ và cực hài của các siêu anh hùng 8 copy

Vì còn trẻ, tính cách cũng nhí nhố trẻ con nên danh thiệp của Spider-man không được chín chắn bằng các đồng nghiệp, đổi lại rất…thân tình, gần gũi. Mặt trước danh thiệp ghi “Bạn ở trong đội bóng đá của trường cao đẳng á? Đáng yêu thế!”, mặt sau cũng không khá hơn là mấy: “Xin lỗi, tôi không có ở đây”. Có vẻ như Deadpool đã giúp Người Nhện thiết kế tấm danh thiệp này.

Bình luận
0 Comments