Đạo diễn A Quiet Place vượt 9700km mỗi tuần chỉ để gặp vợ con

author

Không chỉ là người rất yêu thương vợ con trong phim, đạo diễn John Krasinski còn là một người đàn ông mẫu mực của gia đình ngoài đời thực.

John Krasinski và Emily Blunt là một trong những cặp đôi nổi tiếng của Hollywood trong nhiều năm qua nhưng cả hai đều có những lịch trình bận rộng khác nhau khiến cho khoảng cách địa lý của cặp đôi là rất lớn. Krasinski hiện nay đang thực hiện loạt phim Jack Ryan tại Montreal, Canada còn Blunt thì đang ở London để quay Mary Poppins Return.

Khoảng cách của họ lúc này là gần 9700km và Kraisinski chỉ trả lời đơn giản: “Đối với tôi, gia đình là thứ không cần phải cân nhắc.” và thế là cuối tuần nào anh cũng bay từ Montreal tới London chỉ để gặp vợ con mình. Anh cũng tiết lộ rằng hai vợ chồng đã quyết định “thành lập căn cứ” ở London để hai đứa con gái nhỏ Violet 2 tuổi và Hazel 4 tuổi có thể ở lại cùng với Blunt.

Anh cũng than phiền là việc di chuyển bằng máy bay liên tục như vậy là rất khủng khiếp nhưng anh cũng hạnh phúc vì bản thân vẫn có thời gian để dành cho con mình. “Chúng tôi rất may mắn vì những gì chúng tôi đang làm. Chỉ có điều đáng tiếc duy nhất đó là khoảng thời gian phải xa con cái.” Do đó theo lời của diễn viên Dina Shihabi thì đạo diễn A Quiet Place thường xuyên gói ghém đồ đạc lúc 5 giờ sáng thứ bảy và sau đó trở về phim trường vào tối Chủ Nhật.”

Điều này có vẻ không quá bất ngờ với những ai là fan của cặp đôi này nhất là trong quá trình cả hai làm việc với nhau trong A Quiet Place. Krasinski nói với tờ Variety về vợ mình: "Tất cả những ý tưởng của cô ấy thực rất thông minh. Vợ tôi rất tự tin, quan tâm, ủng hộ tôi đến mức tôi cảm thấy không một ai giỏi hơn cô ấy trên phim trường. Cô ấy đứng cạnh tôi và quan sát tôi chỉ đạo bất kể những cảnh cô ấy có xuất hiện hay không. Đó là sự hợp tác tuyệt vời nhất mà tôi từng có."

 

 

Bình luận
0 Comments