Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị  

author

David F. Sandberg – vị đạo diễn người Thụy Điển tài năng của dòng phim kinh dị đã chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của mình những hình ảnh đầu tiên của ANNABELLE 2.

ANNABELLE 2 Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị   csvgphdviaaqcw9

Vị đạo diễn tỉ mỉ sắp xếp Annabelle ngồi đúng như ông mong muốn

Sandberg đã có một năm 2016 rất thành công khi cho ra mắt bộ phim kinh dị Lights Out và giờ đây ông sẽ trở lại gần cuối năm nay với siêu phẩm Annabelle 2 này. Như đã chia sẻ trước đây, ông cho biết:” Annabelle 2 sẽ không tiếp nối câu chuyện của phần trước mà đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới. Tuy nhiên việc chọn lựa thời gian thích hợp cho câu chuyện bộ phim chính là điểm mấu chốt thú vị và quan trọng. Kịch bản thật sự rất tốt, tôi nghĩ nó sẽ có thể làm tốt hơn cả bản gốc và tôi muốn gọi nó là “Bố già 2” phiên bản búp bê đáng sợ (cười).”

ANNABELLE 2 Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị   Capture 2

Quay xong chở “em bé ” Annabelle về nhà. 

Câu chuyện lần này của Annabelle sẽ là bắt đầu bằng cái chết bi thảm của cô con gái nhỏ hai vợ chồng người thợ làm búp bê. Vài năm sau nỗi đau đó họ mở cửa đón chào một nữ tu và vài bé gái tới ở chung dưới ngôi nhà của mình do trại trẻ mồ côi đã bị đóng cửa và họ đã sớm trở thành mục tiêu cho con búp bê kinh dị do người thợ làm búp bê kia tạo ra, Annabelle.

ANNABELLE 2 Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị   ghghggj

Dàn diễn viên tham gia bộ phim lần này gồm có Stephanie Sigman (Spectre), Talitha Bateman (The 5th Wave), Lulu Wilson ( Ouija 2, Deliver Us from Evil), Philippa Anne Coulthard (After the Dark), Grace Fulton (Badland), Lou Lou Safran (The Choice), Samara Lee (Fox Catcher, The Last Witch Hunter), Tayler Buck, với Anthony LaPaglia (TV’s Without a Trace) và Miranda Otto (Showtime’s Homeland, The Lord of the Rings Trilogy). Phim sẽ ra rạp vào ngày 18 tháng 8 năm nay.

ANNABELLE 2 Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị   fghfghgh
ANNABELLE 2 Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị   jgjhkjl
ANNABELLE 2 Đạo diễn ANNABELLE 2 tiết lộ thêm hình ảnh hậu trường thú vị   jhjhjhjh
Bình luận
0 Comments