Đạo diễn Avengers: Endgame cố tình làm trailer sai với phim để đánh lừa khán giả

author


Spoiler là một vấn nạn cực kỳ đau đầu, đặc biệt là với những phim siêu anh hùng lớn như Avengers: Endgame.


Hiện tại, ngoài hai đoạn trailer ra thì hầu như chưa có thêm bất cứ thông tin nào được xác nhận xuất hiện trên phim. Kể cả các diễn viên cũng chỉ diễn đúng phần kịch bản mà mình được đưa chứ không hề được xem kịch bản hoàn chỉnh nhằm tránh các thánh chuyên spoil như Mark Ruffalo, Tom Holland lỡ miệng phát ngôn trong lúc talkshow hay phỏng vấn. 

Trong một buổi phỏng vấn với tạp chí Empire, hai anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo đã bày tỏ mong muốn giữ quá trình marketing của phim sẽ không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào quan trọng. 

"Chúng tôi đã thảo luận về tất cả các hình thức marketing khác nhau. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là giữ được sự ngạc nhiên của câu chuyện. Khi tôi còn là một đứa trẻ và xem bộ phim Star Wars: The Empire Strikes Back vào lúc 11 giờ sáng, đúng ngày nó ra rạp. Nó khiến tôi rất xúc động vì tôi hoàn toàn không biết tí gì về câu chuyện tôi chuẩn bị xem. Chúng tôi sẽ cố gắng tái tạo lại những trải nghiệm đó."

Trong một buổi phỏng vấn trước đó, Joe Russo đã tiết lộ bản thân anh cùng anh trai đã "sử dụng tất cả những đoạn phim đã được quay sẵn để tạo nên trailer. Chúng tôi xem trailer giống như một trải nghiệm rất khác so với phim. Khán giả bây giờ cực kỳ tinh tường, bạn phải thật sự thông minh trong việc tạo trailer bơỉ vì họ có thể chỉ cần xem trailer và kể được những gì sẽ diễn ra trong bộ phim."

"Chúng tôi sử dụng rất nhiều nội dung. Vì vậy, chúng tôi sử dụng rất nhiều cảnh quay khác nhau không có trong phim rồi thêm thắt kỹ xảo vào để kể một câu chuyện cho mục đích quảng cáo chứ không phải cho bộ phim."

Như vậy là cú lừa ngoạn mục trong trailer Avengers: Infinity War hoàn toàn có chủ đích và có thể, cả hai trailer của Endgame mới đấy cũng chỉ là sự lừa tình của Marvel. Từ đây về sau có vẻ chúng ta cần phải đề phòng với mọi trailer của MCU thôi. 

Bình luận
0 Comments