Đạo diễn Avengers: Endgame tham gia sản xuất live-action của Hercules

Tiếp nối thành công của các dự án remake live-action dựa trên những bộ phim hoạt hình kinh điển, Hercules sẽ là nhân vật tiếp theo được bước lên màn ảnh rộng với diện mạo hoàn toàn mới.

Bộ phim gốc năm 1997 dựa trên huyền thoại Heracles của Hy Lạp nhưng có sự cải biên rất nhiều so với những câu chuyện thần thoại gốc. Theo đó, Hercules bị đày xuống phàm trần do âm mưu của Hades. Mặc dù vậy, anh vẫn giữ được sức mạnh vô song nhờ dòng máu của thần Zeus chảy bên trong cơ thể. Với giúp đỡ của một nhân dương, Hercules phải tìm được ý nghĩa của cuộc sống mình và phải chu du qua nhiều thử thách khác nhau.

Dự án đang ở giai đoạn sơ khởi và được anh em nhà Russo tham gia vào với vai trò nhà sản xuất. Cặp đôi vốn rất thành công với các bom tấn của MCU, chủ yếu thiên về thể loại hành động. Theo The Hollywood Reporter, Disney vẫn chưa xác định rõ sẽ đi theo hướng nhạc kịch như phần gốc hay là một phim chính kịch thuần túy. Các vai trò khác như diễn viên, đạo diễn vẫn đang được tuyển chọn. Dave Callaham sẽ là người chấp bút kịch bản cho phim. Anh là người đã tham gia vào Wonder Woman 1984 và sắp tới là Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings. Disney cũng chưa công bố đây sẽ là phim phát hành trên nền tảng Disney+ hay là phim điện ảnh truyền thống.

Các bộ phim như Maleficent, Cinderella và The Jungle Book mang về hàng trăm triệu đô la doanh thu cho nhà chuột. Đáng chú ý nhất là Alice in Wonderland, Beauty and the Beast, Aladdin và The Lion King đều đã phá vỡ mốc 1 tỷ đô la trên toàn thế giới.

Hãng cũng đã bắt đầu phát hành một số dự án live-action của mình trên Disney Plus như The Lady and the Tramp và sắp tới sẽ là Robin Hood. Mộ phim truyền hình tiền truyện về nhân vậ Gaston trong phiên bản live-action Beauty and The Beast cũng đã được lên kế hoạch sản xuất.

Sau Hercules, Disney đã chuẩn bị sẵn một loạt các dự án live-action khác đã được lên kế hoạch. Tựa phim riêng về phản diện Cruella trong 101 chú chó đốm; Peter Pan & Wendy; Nàng tiêng cá với nhân chính da màu; Bạch Tuyết và Bảy chú lùn. Các phim nổi tiếng khác là Pinocchio, The Hunchback of Notre Dame, và Bambi cũng đã được đưa vào danh sách chuẩn bị.

Mặc dù nhân vật chính của phim là Hercules nhưng nhân vật được yêu thích nhất trong phim lại là Meg và Hades. Nhân tình của Hercules trong phim là cô gái mạnh mẽ và đã nhất quyết phản kháng lại tình cảm của mình với chàng Á Thần do sợ trái tim mình sẽ tan vỡ lần nữa. Còn Hades có tạo hình vô cùng ấn tượng, tính tình vui nhộn và nham hiểm, một trong những phiên bản hay nhất từng được tạo nên của vị thần thế giới ngầm.

Một đoạn clip Ariana Grande hát ca khúc kinh điểnh I Won’t Stay (I’m In Love) trong chương trình The Disney Family Singalong tình cờ được tung ra trước khi thông tinh về Hercules live-action được công bố. Đây có thể là lời hé lộ cho việc Ariana có thể tham gia hát OST cho phim hoặc bất ngờ hơn sẽ trở thành nàng Meg.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ