Đạo diễn 'Confession' tái xuất với phim kinh dị tâm linh - 'Kuru'

author
Đạo diễn Tetsuya Nakashima trở lại màn ảnh sau 5 năm vắng bóng với phim điện ảnh mới 'Kuru'. Tháp tùng ông là một loạt diễn viên có tiếng lẫn có danh.

Càng về tuổi xế chiều, thế giới điện ảnh của Tetsuya Nakashima càng đen và hỗn loạn hơn bao giờ hết. Sau khi dừng lại với những mảng màu nóng, những sắc độ chói chang, phim của vị đạo diễn tên tuổi này nặng nề hơn với tông màu lam - xám lạnh lùng. Ông đã từng vô cùng thành công với tông màu đó trong bộ phim 'Confession' (Kokuhaku) và tiếp nối với 'World of Kanako', cả hai phim tất nhiên đều là thriller và đầy dụng ý bạo lực. 

Chân dung của Tetsuya Nakashima ở tuổi 59

Sau 5 năm im ắng, Nakashima trở lại với màn ảnh rộng, kèm theo đó là một dự án đen tối hơn - bộ phim horror đầu tiên của mình. Ông tiếp tục kiêm luôn vai trò chuyển thể kịch bản, lần này là cuốn tiểu thuyết 'Bogiwan ga Kuru' dành Giải Nhất tại Cuộc Thi Sáng Tác Truyện Kinh Dị Năm 2015, ông đặt tựa phim là 'Kuru'.

Tháp tùng cùng ông đạo diễn già là một số gương mặt quen thuộc: Junichi Okada, Nana Komatsu, Satoshi Tsumabuki, Haru Kuroki, Takako Matsu trong dàn diễn viên chính.  

Về nội dung, bộ phim có một cặp vợ chồng trẻ Hideki và Naka, đang chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng của mình. Một ngày nọ, một người bí ẩn đến công ty của Hideki. Những người bạn đồng nghiệp truyền tải lại thông tin của ngày đến Hideki về chuyện gì đó liên quan đến "cái chết bí ẩn của Chisa". 

Khi nghe đến cái tên Chisa, Hideki như ngã quỵ. Đó là cái tên vợ chồng họ định đặt cho đứa con và chỉ mình họ biết đến dự định này. 

Hai năm sau, Hideki gặp nhiều chuyện kỳ lạ xảy ra xung quanh mình. Anh tìm gặp nhà văn Nozaki, người xuất bản cuốn sách 'Sore' lấy nguồn cảm hứng từ cô bạn gái bé nhỏ. Liệu giữa hai câu chuyện của họ có tồn tại một mối liên hệ vô hình?

Junichi Okada trong vai nam chính Nozaki

Vai nam chính sẽ được đảm nhận bởi diễn viên Junichi Okada (38 tuổi), đây là vai diễn đầu tiên của anh sau kỳ nghỉ kết hôn với "nàng thơ" Aoi Miyazaki. Người đóng cặp với anh là nữ diễn viên nhỏ hơn anh 16 tuổi - Nana Komatsu.

'Kuru' dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào năm 2019.

Bình luận
0 Comments