Đạo diễn của 'Han Gong Ju' làm phim lớn đầu tiên cùng 3 vị Ảnh hậu - Ảnh đế của Rồng Xanh

author
Lee Su Jin là đạo diễn của bộ phim độc lập 'Han Gong Ju' gây chấn động giải Rồng Xanh năm 2014. Anh chuẩn bị có tác phẩm lớn đầu tiên trong sự nghiệp, mang tên 'Idol'.

Sau tác phẩm đầu tay quá sức thành công 'Han Gong Ju', đạo diễn Lee Su Jin mới trở lại với phim truyện thứ hai. Lần này, anh đã chiêu dụ 3 Ảnh hậu - Ảnh đế là Sol Kyung-gu, Han Suk-kyu và Chun Woo-hee. 

Dàn diễn viên tại buổi đọc kịch bản, phim đã quay từ 24 tháng 10

Bộ phim mang tên 'Idol', có thể loại tội phạm. Nội dung phim kể về một vụ tai nạn chết người. Han Suk Kyu trong vai một chính trị gia, phải đối mặt với khủng hoảng từ vụ tai nạn do con mình gây ra. Sol Kyung Gu trong vai một người cha mất con vì vụ án còn Chun Woo Hee là nhân chứng.

Đây cũng là lần thứ hai Chun Woo Hee vào vai người chứng kiến, trước đó cô nhận vai nhân chứng trong 'The Wailing'. 

Cách đây 3 năm, Chun Woo Hee đã một bước thành sao với tác phẩm đầu tay của Lee Su Jin. Cả đạo diễn và nữ chính của 'Han Gong Ju' lúc đấy đều dinh giải Rồng Xanh về cho mình.

Khi Han Gong Ju ra mắt tại LHP Busan, nó đã được đón nhận nồng nhiệt với hàng loạt lời nhận xét có cánh. Bộ phim nói về một góc nhìn khác xoay quanh vụ cưỡng bức kinh hoàng mà một cô bé 17 tuổi phải chịu đựng. Nó không ủy mị, không thê lương, không sử dụng khung màu u tối nhưng lại khiến cho người xem ám ảnh hơn cả.

Nói về các diễn viên còn lại, cả hai đều có một năm bận rộn với nhiều thành công. Sol Kyung Gu bước tới thảm đỏ Cannes cùng với bộ phim 'The Merciless', bộ phim gây tiếng vang và giúp ông nhận giải Nam Chính Xuất Sắc Nhất tại LHP Daejong và Giải thưởng Hiệp hội phê bình phim Hàn Quốc.

Sol Kyung Gu và Han Suk Kyu có phim đạt doanh thu cao trong năm là 'Memoir of a Murderer' và 'The Prison'. 

'Idol' được sản xuất bởi chính công ty riêng của Lee Su Jin là Vill LEE Film. Phim sẽ được CGV phát hành vào năm 2018.

Bình luận
0 Comments