Đạo diễn của 'Kubo' sẽ tham gia dự án Bumblebee, phim spin-off của Transformer 

author
Travis Knight, đạo diễn của một trong những bộ phim gây bất ngờ nhất năm qua ‘Kubo and the Two Strings’ đã nhanh chóng bắt tay vào dự án mới nhất của mình.
transformer  Đạo diễn của 'Kubo' sẽ tham gia dự án Bumblebee, phim spin-off của Transformer  travisknight transformers

Tác phẩm lần này mà Knight tham gia sẽ là một spin-off của franchise Transformers mang tên Bumblebee, được chắp bút bởi biên kịch của Shut In là Christina Hodson. Bộ phận nhà sản xuất sẽ bao gồm những cái tên đáng tin cậy như Lorenzo Di Bonaventura, Michael Bay, Steven Spielberg cùng với Hasbro’s Brian Goldner và Stephen Davis.

transformer  Đạo diễn của 'Kubo' sẽ tham gia dự án Bumblebee, phim spin-off của Transformer  tbtbts00518 750xx5616 3159 0 293

Travis Knight, con trai của nhà sáng lập hãng Nike, người đồng thời là chủ tịch và CEO của Laika. Laika có trụ sở ở Portland và đã thành lập được gần 11 năm với các tác phẩm khẳng định được thương hiệu và chất lượng như The Boxtrolls, ParaNorman và Coraline. Bên cạnh ‘Kubo and the Two Strings’ được đề cử trong Oscar lần thứ 89 vừa qua, Laika còn có ‘Boxtrolls’ cũng đã từng nhận một đề cử tại giải thưởng danh giá này.

transformer  Đạo diễn của 'Kubo' sẽ tham gia dự án Bumblebee, phim spin-off của Transformer  Bumblebee Camaro chevy 19747597 1920 1275

Bumblebee là chú robot màu vàng đã từng xuất hiện trong loạt phim Transformer rất được khán giả yêu thích. Đặc biệt, thiết kế của chú robot này dựa trên mẫu xe Chevrolet Camaro. Sự trở lại của robot này trong phần 5 của Transformer sẽ được ra mắt trong năm nay đã được tiết lộ qua các trailer gần đây của phim.

Theo Variety, dự án mới nhất từ Paramount ban đầu dự định được giao cho Chris McKay (The Lego Batman Movie) nhưng cuối cùng được giao cho vị CEO trẻ tuổi và tài năng này.


Năm 2018 sắp tới sẽ đánh dấu bộ phim live-action đầu tiên trong sự nghiệp của Travis Knight. Hiện tại, studio của anh sau thành công vang dội của ‘Kubo and the Two Strings’ cũng đã bắt tay vào một dự án mới nhưng chia có thông tin nào về bộ phim được tiết lộ.

transformer  Đạo diễn của 'Kubo' sẽ tham gia dự án Bumblebee, phim spin-off của Transformer  Kubo and the two strings hau truong 2

Những thông tin mới nhất về dự án ‘Bumblebee’ sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments