Đạo diễn của 'The Grand Budapest Hotel' trở lại với dự án phim hoạt hình 

author
Sau thành công của The Grand Budapest Hotel, đạo diễn tài năng Wes Anderson trở lại với một dự án phim hoạt hình mang tên ‘Isle of Dogs’.
The Grand Budapest Hotel Đạo diễn của 'The Grand Budapest Hotel' trở lại với dự án phim hoạt hình  isleofdogs

Với hơn một năm giới báo chí phải đồn đoán, đạo diễn Wes Anderson đã chính thức giới thiệu dự án phim mới nhất của mình, Isle of Dogs, thông qua một video vừa đăng trên Youtube sáng nay.

Những gì được tiết lộ qua bộ phim không gì hơn là bộ phim có rất nhiều… chó. Khàn giả hiện rất tò mò về lần trở lại của người đạo diễn tài năng này với lĩnh vực phim hoạt hình sau bộ phim stop-motion đầu tiên của anh là Fantastic Mr. Fox. Thành công nhất định của bộ phim đã khiến công chúng trông đợi nhiều hơn vào tác phẩm sắp được trình chiếu của anh.

Trailer mới nhất vừa được tung ra của phim đã được tung ra dưới đây:


Dàn diễn viên lồng tiếng được bao gồm rất nhiều diễn viên Nhật Bản, và có vẻ như bộ phim cũng lấy bối cảnh nhiều tại đất nước này. Chúng ta có những cái tên hấp dẫn như Edward Norton, Bryan Cranston, Bill Murray, Jeff Goldblum, Scarlett Johansson, F. Murray Abraham, Tilda Swinton, Kunichi Nomura, Harvey Keitel, Akira Ito, Akira Takayama, Koyu Rankin, Yoko Ono, Courtney B. Vance, Greta Gerwig, Frances McDormand, Bob Balaban và Liev Schreiber.

Cũng giống như Fantastic Mr. Fox, Isle of Dogs sẽ được hoàn thành phần hoạt ảnh tại Anh.

The Grand Budapest Hotel Đạo diễn của 'The Grand Budapest Hotel' trở lại với dự án phim hoạt hình  isleofdogs poster

Những thông tin mới nhất về Isle of Dogs sẽ được cập nhật ngay khi có thể.

Bình luận
0 Comments