Đạo diễn Ex Machina kết hợp cùng với Natalie Portman trong Vùng Hủy Diệt 

author
Annihilation (Vùng Hủy Diệt) là tác phẩm khoa học viễn tưởng mới có sự kết hợp giữa đạo diễn Alex Garland và ngôi sao Natalie Portman 

Annihilation được được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Southern Reach của tác giả Jeff VanderMeer gồm 3 phần. Trong đó, Annihilation là phần 1, phần hai và ba lần lượt mang tên Authority và Acceptance. Annihilation được đạo diễn/biên kịch Alex Garland nổi tiếng với bộ phim khoa học viễn tưởng Ex Machina thực hiện.Trước đây Alex còn là tác giả quyển tiểu thuyết The Beach (từng được chuyển thể thành phim do Leonardo DiCaprio thủ vai), và sau đó là biên kịch tài ba của loạt phim 28 Days Later, Sunshine và Never Let Me Go. Annihilation còn đánh dấu sự trở lại của ngôi sao Natalie Portman sau hơn 1 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng.

Đạo diễn Ex Machina kết hợp cùng với Natalie Portman trong Vùng Hủy Diệt  image004 1507014949486

Phim theo chân một nhà sinh vật học Lena trong đội thám hiểm gồm 5 thành viên với nhiệm vụ thám hiểm một khu vực bí ẩn được bao phủ bởi một màn chắn đặc biệt đã gây nên căn bệnh quái ái cho chồng cô. Khu vực này có cấu tạo bên ngoài là một bức tường plasma nhầy nhụa nhiều màu sắc, bên trên là mây giăng phủ kín. Khi bước vào đó, cả nhóm đã gặp phải một thế giới hoàn toàn xa lạ với hệ sinh thái đặc biệt khác hẳn với thế giới bên ngoài.

Đạo diễn Ex Machina kết hợp cùng với Natalie Portman trong Vùng Hủy Diệt  annihilation movie 3

Tuy nhiên, khi đang thưởng thức vẻ đẹp của thế giới đó chưa được bao lâu thì đoạn trailer phim lại đưa người xem đến với căn phòng cách ly nơi nữ sinh vật học đang phải trả lời những câu hỏi của các đồng nghiệp. Dòng hồi tưởng của Lena tiếp tục đưa người xem trở lại với thế giới kia nơi với những vùng sông nước, sinh vật dị dạng như loài hưu trắng với sừng là những cành hoa nhưng kèm theo đó là những sinh vật giống người được bao phủ bởi cây cối và xương cốt lại được sắp xếp rất gọn gàng. Trong thế giới này cũng tồn tại nhiều sinh vật nguy hiểm và một căn bệnh đặc biệt khiến cho cây cối mọc ra từ bên trong cơ thể người. Trailer của phim khá ngắn với 1 phút 50 nhưng đủ kích thích trí tò mò của người xem với hiệu ứng hình ảnh đẹp và hơn hết là cốt truyện bí ẩn: vùng đất này thực sự là gì, do ai tạo nên và mục đích thật sự là gì? Tất cả sẽ được giải đáp khi Annihilation chính thức được trình chiếu vào ngày 23 tháng 2 năm 2018 dưới tựa Tiếng Việt Vùng Hủy Diệt. Phim còn có sự góp mặt của ngôi sao từng được đề cử Oscar Jennifer Jason Leigh cùng những diễn viên lớn khác như Oscar Isaac, Tuva Novotny, Gina Rodriguez và Tessa Thompson.


Bình luận
0 Comments