Đạo diễn Hong và Kim Min Hee lần đầu đối mặt với báo giới Hàn Quốc sau scandal ngoại tình

author
Sau giải thưởng lớn tại Liên hoan phim Berlin, “cặp đôi tai tiếng” Hong Sang Hoo và Kim Min Hee sẽ lần đầu đối diện và trả lời chất vấn với báo giới Hàn Quốc.

Theo công ty đại diện PR, một cuộc họp báo sẽ được tổ chức để trả lời với cánh báo chí sau khi bộ phim ‘On the Beach at Night Alone‘ được tổ chức. Đạo diễn Hong Sang Hoo và nữ diễn viên Kim Min Hee, người vừa chinh phục giải Gấu Bạc tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin lần thứ 67, sẽ cùng nhau có mặt tại đây. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên cả hai xuất hiện trước báo giới, sau vụ bê bối ngoại tình ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh chung.

kim min hee Đạo diễn Hong và Kim Min Hee lần đầu đối mặt với báo giới Hàn Quốc sau scandal ngoại tình AEN20170308013400315 01 i

Quái kiệt điện ảnh xứ Hàn xuất hiện cùng nàng thơ của ông vào tháng trước, trong khuôn khổ LHP Berlin

Hong, 57 tuổi, và Kim, 34 tuổi, đã bị chôn vùi trong vô số lời chỉ trích mối quan hệ ngoài hôn nhân kể từ tháng 6 năm ngoái. Kim Min Hee gần như bị loại bỏ khỏi Korean Film Critics 2016, và dù rằng cô xứng đáng với giải thưởng Rồng Xanh (dành cho Nữ Chính Xuất Sắc Nhất), cô vẫn từ chối ra mặt nhận giải.

Trước công luận, không ai trong số họ chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương, nghĩa là dù có yêu nhau hay đã chia tay cũng chỉ là suy đoán. Trong phút cao hứng, Kim Min Hee phát biểu khi nhận giải Gấu Bạc (giải cao nhất dành cho diễn viên) : “Hong Sang Hoo, em yêu anh”, có thể xem đây là lần đầu công khai bày tỏ tình cảm. Đạo diễn Hong đã nộp đơn xin ly hôn với vợ hồi Tháng Mười Một năm ngoái.

kim min hee Đạo diễn Hong và Kim Min Hee lần đầu đối mặt với báo giới Hàn Quốc sau scandal ngoại tình film director hong sang soo and actress kim jee woon at the at the 68th locarno international film festival

Hong Sang Hoo và Kim Min Hee đã từng hợp tác thành công cho phim ‘Right Now, Wrong Then’ (2015)

Tiếng tăm trong nghề của Hong Sang Hoo là rất lớn, tên tuổi ông cũng được đồng nghiệp, diễn viên quốc tế biết đến. Nhiều người từng đồn đoán rằng vị trí của Kim Min Hee tăng lên nhanh chóng một phần nhờ thực lực, nhiều phần nhờ ông. Nhiều nguồn tin nói rằng, ông đã lừa dối vợ trước đó 1 năm (kể từ ngày có nghi án ngoại tình), rất có thể là từ sau bộ phim ‘Right Now, Wrong Then‘.

On the Beach at Night Alone là bộ phim thứ hai, cả hai dành khoảng thời gian trốn tránh dư luận tại phía Bắc nước Đức, tại đây, họ chọn một thành phố cảng bên bờ biển. Bộ phim thu hút giới truyền thông khi đề cập đến mối tình cấm đoán của một nữ diễn viên nổi tiếng cô đơn nơi đất khách quê người, để chờ người bạn trai là một đạo diễn đã có gia đình. Chuyện phim như lấy ý tưởng từ mối quan hệ ngoài đời của họ. Nhân vật nữ chính có nhiều màn đối thoại mạnh mẽ, lên tiếng ủng hộ mối quan hệ ngoại tình của mình.

kim min hee Đạo diễn Hong và Kim Min Hee lần đầu đối mặt với báo giới Hàn Quốc sau scandal ngoại tình 201713061 6 IMG FIX

Buổi công chiếu đầu tiên của ‘On the Beach at Night Alone‘ vào thứ hai tuần sau, tại Lotte Cinema, phía bắc Seoul, quận Gwangjin. Hong Sang Hoo và Kim Min Hee sẽ dành ra một phiên phỏng vấn Q&A ngay sau buổi chiếu phim.

Theo: Yonhap

Bình luận
0 Comments