Đạo diễn Hotel Transylvania ‘bỏ’ phần 3 vì khúc mắc với diễn viên hài Adam Sandler

author

Phần 3 của phim hoạt hình Hotel Transylvania đang được lên kế hoạch sản xuất nhưng không có sự tham gia của đạo diễn Genndy Tartakovsky.

1  Đạo diễn Hotel Transylvania ‘bỏ’ phần 3 vì khúc mắc với diễn viên hài Adam Sandler 15

Phần 2 của thương hiệu phim hoạt hình Hotel Transylvania đã thành công ngoài mong đợi khi thu về 48 triệu $ cuối tuần đầu ra mắt, trở thành bộ phim có doanh thu  mở màn tháng 9 cao nhất mọi thời đại. Chính vì vậy, hoàn toàn không ngạc nhiên khi mà kế hoạch cho phần 3 của bộ phim đã ngay lạp tức được chuẩn bị.

Được biết, Hotel Transylvania 3 đang rục rịch khâu sản xuất để ra mắt năm 2018 với 2 biên kịch quen thuộc là Adam Sandler và Robert Smigel, thế nhưng đạo diễn Genndy Tartakovsky lại rút lui khỏi dự án. Khi được hỏi về quyết định này, ông cho biết: “Với tôi 2 phần là đã đủ. Tôi vẫn còn nhiều ý tưởng khác, nhưng chắc tôi phải để chúng đi thôi”.

hotel-transylvania-2-trailer  Đạo diễn Hotel Transylvania ‘bỏ’ phần 3 vì khúc mắc với diễn viên hài Adam Sandler hotel transylvania 2 trailer

Với danh tiếng ngày một phổ biến của bộ phim, cùng sự tham gia của hàng loạt ngôi sao tên tuổi như Adam Sandler, Kevin James, Selena Gomez, Steve Buscemi, và David Spade, thì việc rời bỏ bộ phim có vẻ như không phải là một quyết định khôn ngoan của đạo diễn Genndy. Tuy nhiên, một thông tin cho biết, ngoài việc tranh chấp quyền sáng tạo với biên kịch Smigel, Genndy cũng có vấn đề riêng với diễn viên lồng tiếng và cũng là biên kịch Adam Sandler.

“Adam rất rất hài hước, mỗi khi có cậu ấy trong phòng là tất cả mọi người đều phải ôm bụng cười. Mặt khác, phim hoạt hình là cuộc sống và sự nghiệp của tôi, Adam thì lại đến từ những bộ phim người đòng, nên đôi khi 2 bên chưa thật sự hiểu nhau. Tôi luôn muốn tìm kiếm sự hài hước ở khía cạnh hình dạng vật lý, còn cậu ấy lại nghiêng về sự hài hước đến từ các âm thanh của sự vật”. _ Đạo diễn Genndy chia sẻ.

Khán giả của bộ phim cũng rất tò mò các diễn biến của phần 3 khi mà không có bàn tay chỉ đạo của đạo diễn quen thuộc nữa. Hotel Transylvania 3 dự kiến ra mắt ngày 21/9/2018.

Bình luận
0 Comments