Đạo diễn I Saw The Devil bắt tay vào thực hiện live-action Lữ Đoàn Sói

author
Bộ Anime Jin-Roh (Lữ Đoàn Sói) đang được đạo diễn nổi tiếng Jee-woon Kim chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Vào thứ 7 vừa qua, tạp chí Screen International đã thông báo về dự án tiếp theo của đạo diễn Jee-woon Kim là live-action của bộ anime Jin-Roh – The Wolf vào năm 1999. Ngoài ra tạp chí còn tiết lộ ông đang tham gia một dự án phim kinh dị thấp với một công ty Mỹ hiện đang trong vòng bí mật.

Lữ Đoàn Sói Đạo diễn I Saw The Devil bắt tay vào thực hiện live-action Lữ Đoàn Sói 63 Jin

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Jin- Roh đã được đạo diễn Kim để mắt tới từ năm 2012 nhưng ông lại bận rộn thực hiện bộ phim hành động The Last Stand ngay sau đó với diễn viên hành động nổi tiếng Arnold Schwarzenegger. Năm 2016 ông lại cho ra đời bộ phim mới được Waner Bros sản xuất với tựa đề The Age of Shadows dựa trên một câu chuyện có thật của gián điệp hai mang thời kỳ Hàn Quốc là thuộc địa của Nhật Bản trước chiến tranh thế giới thứ II.

cảnh trong Anime Lữ Đoàn Sói Lữ Đoàn Sói Đạo diễn I Saw The Devil bắt tay vào thực hiện live-action Lữ Đoàn Sói 63 2482 2016 09 05

Cảnh báo


Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

Nội dung của Jin- Roh diễn ra trong một giai đoạn lịch sử không có thật của Nhật Bản. Sau chiến tranh thế giới thứ 2 đã diễn ra rất nhiều cuộc chiến giữa lực lượng đặc biệt dưới sự điều hành của quân đội nhằm mục đích giữ gìn trật tự cho Nhật Bản với nhóm kháng chiến do nhân dân thành lập nên. Thành viên của lực lượng đặc biệt mang tên Kazuki Fuse đã vô tình chứng kiến một cô gái trẻ tự sát và kéo theo sau đó là hàng loạt những biến cố bất ngờ thay đổi cuộc đời của anh và cả chính lực lượng đặc biệt.

Bình luận
0 Comments