Đạo diễn “Khi lỗi thuộc về vì sao” sẽ chỉ đạo phim kinh dị The Revival

author

Đạo diễn Josh Boone đóng vai trò là “đầu tàu” trong dự án phim kinh dị chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Stephen King.

Kể từ khi thành danh nhờ bộ phim tình cảm chuyển thể từ tiểu thuyết dành cho tuổi mới lớn cùng tên là The Fault in Our Stars (2014), biên kịch/ đạo diễn trẻ đã được mời tham gia cầm trịch cho nhiều dự án điện ảnh: từ The Vampire Chronicles (chuyển thể từ loạt truyện cùng tên của Anne Rice) cho đến phần phụ truyện siêu anh hùng X-Men – The New Mutants.

Đạo diễn Josh Boone Khi lỗi thuộc về vì sao Đạo diễn “Khi lỗi thuộc về vì sao” sẽ chỉ đạo phim kinh dị The Revival Josh Boone

Đạo diễn Josh Boone

 

Mới đây, theo tin từ trang Deadline, bộ phim mới nhất mà Josh Boone tham gia sẽ tiếp tục là một tựa phim chuyển thể, lần này là tiểu thuyết kinh dị Revival của “ông hoàng truyện kinh dị” Stephen King.

phim kinh dị Khi lỗi thuộc về vì sao Đạo diễn “Khi lỗi thuộc về vì sao” sẽ chỉ đạo phim kinh dị The Revival Stephen Kings Revival

Revival là một ấn phẩm mới ra mắt hồi năm 2014, với nhân vật trọng tâm là một nhà bộ trưởng tài ba. Ông đến một thị trấn nhỏ cùng một thông điệp lớn về niềm tin và gia đình, chỉ để đối diện với một sự thật tàn khốc, khi vợ cùng con mình mất mạng trong một vụ tai nạn giao thông. Đau đớn và tổn thương, vị bộ trưởng đã quy thuận Chúa, trở thành một chuyên gia hồi phục đức tin, nhưng bằng những cách đen tối và rùng rợn nhất.

phim kinh dị Khi lỗi thuộc về vì sao Đạo diễn “Khi lỗi thuộc về vì sao” sẽ chỉ đạo phim kinh dị The Revival stephen king    revival by mrchrizpy d8tqpps

Ngoài Revival, một đầu sách khác của Stephen King cũng có thể về tay Josh Boone – The Stand. Tuy nhiên do vụ lùm xùm bản quyền giữa Warner Bros và CBS, thông tin này vẫn chưa được xác thực.

Thông tin về dự án phim kinh dị Revival sẽ sớm được cập nhật.

 

Bình luận
0 Comments