Đạo diễn Michael Bay dự định sẽ thực hiện tiếp 14 phần Transformers

author

Transformers sẽ còn kéo dài kinh khủng hơn cả những gì bạn tưởng tượng. 

Bạn đã ngán với Transformers chưa? Nếu chưa thì Paramount đã có kế hoạch khiến cho bạn sẵn sàng từ bỏ loạt phim này trước khi nó kết thúc luôn. Đạo diễn Michael Bay sau phần phim The Last Knight đã quyết định tách nhỏ loạt phim ra thành nhiều phần khác nhau và con số chính xác mà Paramount đưa ra là 14. Đúng vậy, 14 bộ phim Transformers khác nhau đang sẵn sàng được thực hiện. 

Michael Bay Đạo diễn Michael Bay dự định sẽ thực hiện tiếp 14 phần Transformers Transformers

Vào tháng trước, đạo diễn Travis Knight của Kubo and the Two Strings đồng thời là CEO của hãng phim hoạt hình stop-motion nổi tiếng Laika cũng đã xác nhân việc trở thành đạo diễn của bộ phim riêng về Bumblebee. Điều này không có nghĩa là sẽ có một 14 bộ phim về Transformers mà là 14 dự án Transformers khác nhau đang sẵn sàng được ra mắt. Và Michael Bay cũng đã thông báo rằng The Last Knight sẽ là bộ phim Transformers cuối cùng mà ông thực hiện.

Michael Bay Đạo diễn Michael Bay dự định sẽ thực hiện tiếp 14 phần Transformers transformer phan 4

Nội dung chính của Transformers: The Last Knight được tóm tắt như sau: “The Last Knight sẽ làm tan vỡ những huyền thoại trọng tâm của loạt phim Transformers và định nghĩa lại ý nghĩa của việc trở thành một người hùng. Con người và các Transformers đang xảy ra chiến tranh, Optimus Prime lại biến mất. Chìa khóa để cứu lấy tương lai nằm ở quá khứ, những lịch sử bí ẩn của các Transformers trong quá khứ. Công cuộc giải cứu thế giới đặt trên vai của một nhóm người hoàn toàn xa lạ với nhau: Cade Yeager (Mark Wahlberg), Bumblebee, một lãnh chúa người Anh (Sir Anthony Hopkins), và một giáo sư Oxford (Laura Haddock). Trong Transformers: The Last Knight, kẻ bị săn đuổi sẽ trở thành anh hùng. Anh hùng sẽ trở thành phản diện. Chỉ có duy nhất một thế giới sống sót: chúng hoặc chúng ta.”

Michael Bay Đạo diễn Michael Bay dự định sẽ thực hiện tiếp 14 phần Transformers michael bay transformers age of exctinction

14 bộ phim dường như là một con số khổng lồ nhưng những gì thương hiệu Transformers đem lại trong suốt những năm vừa qua cho Paramount rất là khổng lồ với 3,77 tỷ USD toàn cầu. Rất ít loạt phim nào có thể đem lại được số tiền khủng khiếp như vậy dù chỉ trải qua 4 phần phim nên Paramount chắc chắn sẽ còn đẻ ra thêm nhiều bộ phim Transformers khác nữa cho tới khi nó hết đẻ ra tiền nữa thì thôi. Transformers: The Last Knight sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 6 sắp tới. 

Bình luận
0 Comments