Đạo diễn Shazam cho rằng việc cãi nhau giữa DC và Marvel rất ngu ngốc

author

Đạo diễn của Shazam, David F.Sandberg cho rằng việc tranh cãi giữa hai nhóm người hâm mộ DC và Marvel rất là ngu ngốc.

Gần đây đăng trên Instagram, Sandberg đã chia sẻ hình ảnh của một trong những cuốn truyện tranh yêu thích đã gắn liền với tuổi thơ của anh. Ảnh bìa của tập truyện tranh Thụy Điển bao gồm Superman, Spider-Man, Doctor Doom và Parasite. Bên dưới bức hình là đoạn caption chia sẻ suy nghĩ của Sandberg về những cuộc tranh giữa DC và Marvel thật là ngu ngốc: 

“Đây là một trong những cuốn truyện tranh yêu thích nhất của tôi khi tôi còn bé. Hồi đấy tôi không hề biết Marvel hay DC là gì cả, tôi chỉ đơn thuần yêu thích hết toàn bộ các siêu anh hùng này. Điều nghiêm túc thật sự xung quanh những cuộc cải vã liên quan tới DC/Marvel là chúng quá ngu ngốc. Tôi hi vọng tất cả các phim siêu anh hùng đều sẽ làm tốt một cách tuyệt vời. Tại sao các bạn lại muốn một bộ phim dở hoặc thất bại? Càng nhiều phim hay là càng lợi cho tất cả mọi người chứ?”

DC và Marvel thường không kết hợp các nhân vật của họ với nhau nhưng đã có một số ít trường hợp đặc biệt diễn ra. Cuộc hợp tác đầu tiên là vào năm 1976 với một trận chiến giữa Superman và Spider-Man. Các trận chiến khác là Batman chống lại Incredible Hulk. Và trong những năm 90, DC và Marvel thậm chí còn xuất bản một loạt truyện tranh bốn tập đưa toàn bộ vũ trụ truyện tranh DC vào vũ trụ truyện tranh của Marvel. Điều này chắc chắn sẽ rất khó diễn ra trên phim nhưng truyện tranh mà, mọi thứ đề có thể thực hiện được.

Và việc đạo diễn Sandberg phàn đàn về vấn đề này cũng không sai khi có rất nhiều cuộc tranh luận thậm chí là chửi lộn liên quan đến các phim siêu anh hùng giữa hai hãng này. Do phong cách đặc trưng mỗi hãng phim đã khác nhau nên việc xây dựng nhân vật cũng khác dẫn tới khán giả yêu thích cũng bị chia ra rõ rệt. DC thì cho rằng Marvel trẻ con, không đủ chiều sâu nội dung còn Marvel hay đá xoáy DC với các phim tối hù, nội dung chỉ có chiều sâu bề ngoài...Và những cuộc cãi lộn này sẽ còn kéo dài rất lâu không biết tới khi nào chấm dứt như mới đây Catpain Marvel ra trailer mới thôi đã bị nhà DC đá xoáy với Shazam! rồi, mọi người nghĩ sao về vấn đề này?

Bình luận
0 Comments