Đạo diễn Sói Già Phố Wall thực hiện phim về thời kỳ bách hại tôn giáo thế kỷ 17 ở Nhật bản

author
Silence hứa hẹn sẽ tham gia vào cuộc đua tranh giải phim xuất sắc nhất tại Oscar 2017

Paramount vừa ra mắt trailer đầu tiên của bộ phim Silience được thực hiện bởi đạo diễn lừng danh Martin Scorsese và ba ngôi sao Andrew Garfield, Liam Neeson và Adam River. Chuyện xoay quanh hai linh mục dòng Tên đi tìm người cố vấn của họ và đi truyền giáo ở thế kỷ 17, thời điểm những Kitô hữu bị ngờ vực, khinh thị và một số nơi còn trởi thành mục tiêu săn đuổi và giết hại. Biên kịch của phim được thực hiện bởi Jay Cocks (Gangs of Newyork), dựa trên tiểu thuyết của Shusaku Endo.

Silence Đạo diễn Sói Già Phố Wall thực hiện phim về thời kỳ bách hại tôn giáo thế kỷ 17 ở Nhật bản Silence film still

Bộ phim chắc chắn sẽ tham gia cuộc đua tranh giải Oscar vào năm sau mặc dù tác phẩm đã bỏ qua gần như mọi giải thưởng khác trong năm 2016. Đây không phải là ngoại lệ đầu tiên của Martin Scrorsese, The Wolf of Wall Street của ông được ra mắt vào dịp Giáng Sinh 2013 đã được 5 đề cử Oscar. Hầu hết các bộ phim của ông kể từ Gangs of New York tới nay đều được đề cử Oscar ( ngoại trừ Shutter Island) đều có mặt trong danh sách để cử phim xuất sắc nhất nên Silence sắp tới có lẽ sẽ không là ngoại lệ.

Silence Đạo diễn Sói Già Phố Wall thực hiện phim về thời kỳ bách hại tôn giáo thế kỷ 17 ở Nhật bản cx3zloiucaedlkj jpg large

Silence sẽ đào sâu vào những khó khăn trong giai đoạn đầu của việc truyền giáo đến các quốc gia ở khu vực Châu Á nhưng còn xoáy sâu vào những cuộc bách hại đạo do chính quyền khởi xưởng vì lo sợ ảnh hưởng tới quyền lực chính trị của các nhà cầm quyền. Phim sẽ mang đến những khung cảnh tang thương của những người đi truyền giáo đồng thời nhấn mạnh vào sự giằng co giữa nỗi đau thể xác với đức tin. Silence dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 23 tháng 12.


Bình luận
0 Comments