Đạo diễn Squid Game xác nhận thực hiện phần 2

Có rất nhiều áp lực, rất nhiều tham vọng và tình cảm đặt vào bộ phim”, đạo diễn Hwang Dong-hyuk cho biết.

Theo tờ Bloomberg, loạt phim sinh tồn của Hàn Quốc đã tạo nên cơn sốt toàn cầu và thu về gần 1 tỷ USD cho Netflix với 130 triệu người theo dõi. Và tất nhiên đây là một con bò sữa quá tiềm năng mà dịch vụ streaming này không thể bỏ lỡ. Trong buổi phỏng vấn Associated Press, đạo diễn Hwang Dong-Hyuk đã tiết lộ rằng sự trở lại của bộ phim sẽ tập trung nhiều vào cuộc phiêu lưu của nhân vật Gi-Hun.

“Tôi cảm thấy như không có lựa chọn nào khác. Do đó tôi sẽ nói rằng mùa 2 sẽ thực sự diễn ra. Lúc này mọi thứ đang ở trong đầu tôi. Hiện tại tôi đang trong quá trình lập kế hoạch. Nhưng tôi nghĩ rằng còn quá sớm để nói thời gian cũng như mọi việc sẽ xảy ra như thế nào. Tôi chỉ có thể hứa chắc chuyện Gi-Hun sẽ trở lại và làm gì đó cho thế giới.”

Ngoài tuyến nhân vật của Gi-Hun, tuyến truyện của Jun Ho và In Ho cũng sẽ được tập trung khai thác hơn. Đạo điễn Dong-Hyuk nhận định đây là một tuyến truyện đặc biệt khi một người là cảnh sát, người còn lại là người quản trò. Điều gì đã khiến cho người anh trở thành quản trò và từ bỏ ngành như thế? Và vấn đề khác sẽ được đề cấp tới chính là phản ánh cách nhìn nhận của người dân Hàn với lực lượng cảnh sát của quốc gia này.

Và nhân vật người chiêu mộ của Goong Yoo cũng có cơ hội quay lại. Đây là nhân vật bí ẩn đã dụ dỗ rất nhiều người tham gia vào trò chơi chết chóc. Đây có thể là đầu mối để Gi-Hun có thể lần ra được kẻ nào đang tiếp tục thực hiện trò chơi dù người sáng tạo đã chết. Và rất nhiều giả thuyết khác đang được người hâm mộ đưa ra.

Với thời gian sản xuất trung bình của Netflix là 2 năm cho một phim thì ít nhất tới năm 2023 khán giả mới có thể tiếp tục thưởng thức được Squid Game 2. Bên dưới là toàn bộ đoạn phỏng vấn đã được engsub:

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ