Đạo diễn tài năng Kim Jee-Won trở lại với phim mới tại Hàn Quốc.

author
Sau 3 năm vắng bóng, đạo diễn của I Saw The Devil đã quay trở lại với khán giả tại quê nhà.

Kim Jee-Won là một trong số những đạo diễn tài năng được đánh giá rất cao ở Hàn Quốc với các bộ phim nổi tiếng như A Tale of Two Sister, I Saw The Devil, A Bittersweet Life …Tên tuổi của ông còn lan sang cả Hollwyood và gần đây nhât đã được các nhà đầu tư phương Tây mời sang thực hiện bộ phim The Last Stand (2013) với sự góp mặt của ngôi sao hành động Arnold Schwarzenegger. Sau ba năm vắng bóng tại Hàn Quốc thì anh lại tại xuất với khán giả quê nhà qua bộ phim The Age of Shadows.

age of shadow một phim mới của Kim Jee-Won kim jee-won Đạo diễn tài năng Kim Jee-Won trở lại với phim mới tại Hàn Quốc. 63 The Age of Shadows 11 1 2016 07 27

Cảnh báo

Chọn hình ảnh

Sửa nội dung thông báo!

The Age of Shadows là một bộ phim lịch sử rùng rợn kể về thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc vào những năm 1920 chủ yếu xoay quanh những người lính kháng chiến và bọn sát thủ. Điều đặc biệt nhất của bộ phim là thể loại khác hẳn so với những tác phẩm trước đây của Kim Jee-Woon là ma mị, báo thù, tội phạm hay bom tấn hành động hài hước

Dàn diễn viên trong phim cũng rất ấn tượng với gạo cội Song Kang-Ho, nam diễn viên điển trai Gong Yoo từ Tiệm Cà Phê Hoàng Tử.

Trong phim, Song Kang Ho đóng vai một giám điệp hai mang tài năng, Vai của Gong Yoo cũng là một điệp viên dưới vỏ bọc của một nhà mô giới nghệ thuật, anh là lãnh đạo của nhóm “Uiyeoldan”. Đó là nhóm điệp viên được nhận dạng bằng những nốt ruồi đặc biệt trên cơ thể, cũng chính vì vậy, một số gián điệp đã bị phát hiện phải chạy thoát sang Thượng Hải, Trung Quốc. Giữa lúc nan nguy đó, họ quyết định tụ họp lại song song với kế hoạch tổng tấn công vào chính phủ Nhật Bản tại Hàn Quốc.

fullsizephoto752991 kim jee-won Đạo diễn tài năng Kim Jee-Won trở lại với phim mới tại Hàn Quốc. fullsizephoto752991

Han Ji Min trong vai một thành viên của nhóm “Uiyeoldan”

Phim sẽ được trình chiếu tại Hàn Quốc từ tháng 9 năm nay. Lịch chiếu tại Mỹ và các quốc gia vẫn chưa rõ. Hiện tại, phim đã tham dự các LHP Venice, Toronto và được Cục điện ảnh Hàn Quốc chọn làm đại diện thi đấu tại Oscar.

Bình luận
0 Comments