Đạo diễn The Avengers rời bỏ Marvel gia nhập DC 

author

Đạo diễn Joss Wheldon từng thực hiện siêu phẩm The Avengers đã chuẩn bị hoàn tất hợp đồng với DC và Warner Bros để thực hiện bộ phim riêng về Batgirl. 

Joss Whedon, đạo diễn nổi tiếng từng thực hiện hai siêu phẩm The Avengers và The Avengers: Age of Ultron đã đầu quân sang đối thủ DC và Warner Bros. Dự án tiếp theo mà Joss Whedon thực hiện sẽ là Batgirl, một nữ siêu anh hùng rất nổi tiếng trong DC. Batgirl xuất hiện lần đầu vào năm 1967, tên thật là Barbara Gordon, con gái của cảnh sát trưởng Jim Gordon. Cũng giống như cha mình, cô rất hăng say trong việc diệt trừ cái ác và từng có cả quan hệ tình ái với Batman. Batgirl sẽ là siêu anh hùng nữ thứ hai xuất hiện trong vũ trụ DECU sau Wonder Woman, hiện tại dự án vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào kể cả tựa chính thức.

Đạo diễn The Avengers rời bỏ Marvel gia nhập DC  Đạo diễn The Avengers rời bỏ Marvel gia nhập DC  maxresdefault

Joss Whedon là một trong những người rất quan trọng trong phim hình thành vũ trụ MCU lớn mạnh như ngày hôm nay. The Avengers (2012) là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh có sự liên kết của những bộ phim siêu anh hùng nhỏ lẻ lại với nhau trong một tác phẩm lớn. Một bước đi dài trước DC khi hãng chỉ mới ra Man of Steel vào năm 2013, rồi sau đó là Batman v Superman: Dawn of Justice và Suicide Squad trong năm ngoái. Tuy nhiên cả hai tác phẩm này đều bị chỉ trích nặng nề vì nội dung được xây dựng lỏng lẽo, đặc biệt là Batman V Superman cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ để gấp rút chuẩn bị cho Justice League.

Đạo diễn The Avengers rời bỏ Marvel gia nhập DC  Đạo diễn The Avengers rời bỏ Marvel gia nhập DC  Barbara Gordon Batgirl

Những phim chắc chắn ra mắt sắp tới của DCEU bao gồm: Wonder Woman, Justice League, Aquaman. Còn một loạt những án khác đang được xếp lịch: Batgirl, Suicide Squad 2, phim riêng về những nữ phản diện DC Gotham City Sirens. Các thành viên trong Justice League bao gồm Batman, Flash, Cyborg cũng đã được lên kế hoạch có phim riêng. Ngoài ra còn có dự án Shazam và cả phim riêng về phản diện Black Adam do The Rock thủ vai cũng đa được lên kế hoạch.

Bình luận
0 Comments