Đạo diễn vừa đoạt giải Oscar xác nhận dẫn dắt phần tiếp theo của ‘Puss in Boots’

author
 Phần phim mới nhất ‘Puss In Boots 2’ vừa công bố chính thức sẽ được dẫn dắt bởi đạo diễn của Spider-Man: Into The Spider-Verse, Bob Persichetti. 
Được lồng tiếng bởi chất giọng đặc trưng của Antonio Banderas, Puss In Boots – Chú mèo đi hia lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2014 trong bộ phim Shrek 2 và nhận được sự yêu mến bất ngờ từ khán giả mọi lứa tuổi. Sự nổi tiếng vượt trội này khiến Chú mèo đi hia nhanh chóng có được một phần phim của riêng mình vào năm 2011. Và dù chỉ được xem là một nhánh nhỏ của loạt phim Shrek, Puss In Boots đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội của mình trong việc giành được sự ngợi khen từ giới phê bình và xác lập doanh thu đáng nể tại các phòng vé. 
Dù vậy, phần phim tiếp theo của Puss In Boots đã khá chật vật trong quá trình tiến hành sản xuất. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2012, giám sát sản xuất Guillermo del Toro cho biết kịch bản của bộ phim đang trong quá trình hoàn thiện. Sau đó, một thông báo chính thức được công bố vào năm 2014 tiết lộ tựa đề chính thức của phim là Puss In Boots 2: Nine Lives & Forty Thieves
Bộ phim đã dự kiến sẽ được trình chiếu vào năm 2018 nhưng đột ngột bị hoãn lại vô thời hạn do thương vụ sáp nhập của Universal và DreamWorks Animation. Thông tin gần đây nhất về bộ phim là vào tháng 11 năm vừa qua, khẳng định rằng cả Shrek Puss In Boots đều sẽ được làm lại bởi Chris Meledandri, vẫn không biết dàn diễn viên lồng tiếng có tham gia hay không. 
Nhưng kế hoạch có lẽ đã được thay đổi trong thời gian gần đây. Theo nguồn tin mới nhất từ Deadline, Puss In Boots 2 sẽ được thực hiện dưới sự giám sát của Bob Persichetti. Bên cạnh đó, Latifa Ouaou đảm nhận vai trò sản xuất và có sự tham gia từ studio hoạt hình Illumination của Meledandri. Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt dự kiến hoặc dàn diễn viên lồng tiếng. 
Không có gì đáng lo ngại khi đạo diễn Persichetti đảm nhận dẫn dắt cho Puss In Boots 2. Vị đạo diễn tài năng đã từng là giám sát kịch bản cho phần phim đầu tiên về Chú mèo đi hia, dĩ nhiên sẽ vô cùng quen thuộc với cá tính riêng của từng nhân vật và phong cách chung của loạt phim. Hơn nữa, gần đây ông còn vinh dự giành giải Oscar cho Phim hoạt hình Xuất sắc nhất với Spider-Man: Into The Spider-Verse, một sự thể nghiệm mới lạ và độc đáo trong mảng phim siêu anh hùng của Marvel. Với kinh nghiệm dày dặn và sự hiểu biết cần thiết, đạo diễn Persichetti chắc chắn là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho phần phim thứ hai của Puss In Boots
Có một điều thú vị là dường như ý tưởng khởi động lại của loạt phim đã bị gạt đi, và đội ngũ sản xuất đang tập trung hơn vào việc tiếp tục trên những gì đã được xây dựng. Rõ ràng, quá trình thực hiện Puss In Boots 2 đã gặp rất nhiều thách thức trước đó, và sẽ dễ dàng hơn nếu kể tiếp câu chuyện. Nếu đạo diễn Persichetti dự định mang đến dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc gồm Antonio Banderas và những ngôi sao khác, dĩ nhiên việc tiếp tục cuộc phiêu lưu là điều hợp lý hơn so với khởi động lại loạt phim. 
Puss In Boots 2 hiện vẫn chưa có ngày dự kiến công chiếu. Những thông tin mới nhất sẽ liên tục được cập nhật. 
Bình luận
0 Comments