Đạo diễn 'Vườn Sao Băng' (2018) bất ngờ dừng quay để tập trung hẹn hò Trần Ý Hàm

author
'Vườn Sao Băng' (2018) thay đổi đạo diễn giữa chừng. Một thành viên trong đoàn tiết lộ, lý do thực sự của sự thay đổi này là tin đồn hẹn hò của đạo diễn và diễn viên Trần Ý Hàm.

Trên weibo đang xôn xao tin đồn về chuyện hẹn hò giữa đạo diễn Hứa Phú Tường và nữ diễn viên Trần Ý Hàm. Gần đây, họ bị bắt gặp ba lần hẹn hò, trong đó hai lần tại nhà riêng. Trần Ý Hàm vừa chia tay bạn trai stylist sau ba năm hẹn hò. Theo lời của thành viên trong đoàn, đây là lý do chính khiến đạo diễn Hứa không tập trung cho bộ phim 'Vườn Sao Băng' (2018).

Lý do oái ăm này khiến bộ phim phải thay đổi đạo diễn giữa chừng. Hứa Phú Cường là một đạo diễn giỏi, thành công với tác phẩm thanh xuân '16 Cá Hạ Thiên' (The Way We Were). Đạo diễn thay thế cũng là một người có tiếng tăm không kém, gắn bó với dòng phim thần tượng như 'Chuyện tình biển xanh' hay 'Định Mệnh' (Devil Beside You) - ông Lâm Hợp Long.

Hầu hết khán giả chỉ quan tâm dàn diễn viên 'Vườn Sao Băng' và không thay đổi một ai trong số đó là điều tốt nhất. Số khác lại tỏ ra lo ngại 'Vườn Sao Băng' bản mới trở nên cũ kỹ với một đạo diễn không còn sức trẻ nữa. 

 

Bình luận
0 Comments