Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco

author
“Không thể ngừng cười” là những gì bạn sẽ phải cảm thán với bộ phim gia đình ‘Why Him ?’ này. Cuộc đối đầu giữa bố vợ và chàng rể sẽ dị và độc hơn bao giờ hết với “sức điên” mà James Franco đã thêm thắt vào.

Vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay, Hollywood sẽ ra lò một bộ phim mà chắc chắn tất cả ông bố vĩ đại trên thế giới đều thấy mình trong đó: Why Him ? (tên ra rạp ở Việt Nam ‘Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể‘).

Qua trailer, câu chuyện hoàn toàn được kể dưới góc nhìn của một ông bố vĩ đại, thương yêu và chiều chuộng hết mực “nhân tình kiếp trước” của mình. Vào dịp giáng sinh năm nay, cô con gái quyết định đưa cả nhà đi nghỉ 1 chuyến tại… nhà của người yêu đồng thời ra mắt anh chàng đã ngoạn mục đánh cắp trái tim cô.


Màn chào hỏi dạo đầu của con rể tương lai Laird có phần hơi lố và quá ư khả ố so với những gì bố già Ned mong đợi. Thứ nhất là anh ta quá giàu, quá chịu chơi. Thứ hai là cả nhà đã một phen hú hồn khi được bạn trai của con gái đón tiếp theo cách “tự nhiên như ruồi” khó đỡ với mình trần, quần ngố, thân hình xăm trổ và đặc biệt là màn văng tục thuần thục như cơm bữa.

Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco bryan cranston why him credit scott garfield

“Bố già đập đá” Bryan Cranston lẫy lừng của Breaking Bad quyết dạy cho anh con rể tương lai một bài học.

Bryan Cranston trong vai một ông bố hết mực thương con gái. Ông bố nào rồi cũng lo cho cô con gái diệu khi quen phải một anh chàng “trẻ trâu” như vậy. Nhưng bên tám lượng bên nửa cân, ông bố cũng thuê người ngăn cản chuyện cầu hôn của Laird, khi cậu ta thổ lộ muốn được bố vợ hờ giúp đỡ.

Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco why him james franco bryan cranston

Những khán giả đã xem qua bộ phim này đều phải công nhận rằng “Không thể ngừng cười nổi”. Các tình huống hài diễn rất duyên, dù chúng phi lý đến mức cả diễn viên cũng tự thấy mắc cười trong phim. Nhân vật Laird có thể là một gã hay đùa, đến cả công trình “nghệ thuật” để xác một con nai khô vào bể nước tiểu rồi chưng ngay phòng khách mà gã cũng nghĩ ra được. Thế nên, khán giả phần nào đồng cảm với ông bố và tò mò dõi theo có đúng cậu yêu con gái ông ấy thật lòng không. 

Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco Đạo diễn 'Why Him ?' viết kịch bản dựa trên cảm hứng từ James Franco maxresdefault 3 1

Laird còn cho mẹ vợ cắn thuốc …

Các trò hề tục tiễu trong Why Him ? còn nhiều hơn trong phim của Adam Sandler. Hầu hết chúng được nghĩ ra trong lúc đạo diễn John Hamburg tám chuyện với James Franco. Họ đã soạn kịch bản từ trước, Franco rất thích vai diễn này và hiểu rằng những trò kỳ cục mà Laird làm xuất phát từ ý đồ trong sáng, chỉ mong muốn có một gia đình đầm ấm như gia đình vợ tương lai mình. Thế rồi, cả Franco và Hamburg tìm thấy được sự đồng cảm, họ cùng nhau thêm thắt càng nhiều tình huống hài cho bộ phim này. 

Phim sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 23.12.2016.

Bình luận
0 Comments