Đạo diễn X-Men bị sa thải khỏi phim trường vì vô kỷ luật

author
Đạo diễn Bryan Singer nổi tiếng với loạt phim X-Men mới đây đã tự tạo nên scandal mới vào sự nghiệp của mình khi bị đuổi khỏi đoàn phim Bohemian Rhaps

Bohemian Rhapsody là một dự án phim về ban nhạc Queen huyền thoại được rất nhiều người quan tâm . Tuy nhiên quá trình làm phim vừa qua đã bị gián đoạn vì đạo diễn Bryan Singer đã vắng mặt dù kỳ nghỉ Lễ Tạ Ơn đã kết thúc và đoàn phim chỉ được thông báo ngắn gọn là vì lý do sức khỏe đến từ đại diện của Bryan. Bryan Singer đã thường xuyên vắng mặt trong nhiều dự án lớn trước đây của hãng như Superman Returns và X-Men: Apocalypse. Fox cũng đã xác nhận việc Bryan Singer biến mất khỏi phim trường Bohemian Rhapsody và thậm chí đạo diễn hình ảnh Thomas Newton Sigel đã phải tự mình chỉ đạo diễn xuất trong một số buổi vắng mặt bất thình lình của đạo diễn chính.

Nam diễn viên tài năng Rami Malek của Mr. Robot rất được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong phim 

Một nguyên nhân khác khiến cho Fox phải đưa ra quyết định này là cách cư xử của ông với nam diễn viên chính Rami Malek trong vai trưởng nhóm Freddie Mercury. Cả hai đã có nhiều lần cãi cọ và thậm chí ném đồ vào nhau, ngay cả nam diễn viên Tom Hollander trong vai quản lý Jim Beach của Queen cũng đã có lần bỏ hẳn vai diễn vì không chấp nhận được tính cách của Bryan Singer. Trước khi bắt đầu quay phim, phó chủ tịch Emm Watts và giám đốc Stacy Snider cảnh cáo về thái độ làm việc của ông và nói rằng họ sẽ không bỏ qua bất kỳ hành vi thiếu chuyên nghiệp nào từ phía Bryan.

                 

Đạo diễn Bryan Singer sẽ chịu tai tiếng rất lớn sau sự cố này. 

Mốt số người còn cho rằng sự vắng mặt của Bryan Singer là để tránh đi làn sóng cáo buộc xâm hại tình dục đang lan rộng khắp Hollywood gần đây. Chính Bryan Singer đã gặp phải rất nhiều cáo buộc trước đây đặc biệt vào năm 2014 đến mức ông phải dừng chuyến đi quảng bá bộ phim X-Men: Days of the Future Past. Những cái tên lớn trong ngành như Harvey Westein, John Lasseter, Kevin Spacy đều đang phải lãnh nhận hậu quả vô cùng lớn và việc Bryan Singer lo sợ cũng là hiển nhiên.

Theo lịch trình, Bohemian Rhapsody chỉ còn 2 tuần nữa sẽ kết thúc quá trình quay phim và Fox đang rất gấp rút tìm được một đạo diễn khác thay thế cho dự án. Lịch chiếu của phim đã được ấn định là tháng 12 năm 2018 nên hãng còn khá nhiều thời gian để hoàn tất bộ phim và việc dời lịch chiếu khó có thể xảy ra.

Bình luận
0 Comments