Đạo quân thây ma tinh nhuệ trong trailer bom tấn Army of The Dead

Trailer đầu tiên của Army of The Dead không hề làm người xem thất vọng khi mang đến những hình ảnh của một binh đoàn zombie đúng nghĩa: thiện chiến, nguy hiểm và hoạt động theo bầy đàn thay vì chỉ là những con zombie “không não”.

Zack Snyder hiện là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong mùa phim đầu năm 2021 sau khi ra mắt bản cut của Justice League trên hệ thống HBO Max vào tháng 3 vừa qua. Bộ phim Army of the Dead do Zack thực hiện sắp ra mắt vào tháng 5 cũng sẽ là tâm điểm thu hút chú ý của nhiều khán giả. Đây là tác phẩm đầu tiên được Zack Snyder kết hợp cùng Netflix đồng thời đánh dấu việc anh trở lại thể loại zombie 17 năm kẻ từ cú hit phòng vé Dawn of the Dead. Netflix hiện đang vạch ra một kế hoạch đường dài cho Army of the Dead khi rót vốn sản xuất thêm cả một bộ anime lẫn phim tiền truyện.

Nhân vật chính trong phim là Scott do Dave Bautista thủ vai. Anh nhận được một lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn với mức thù lao lên đến 50 triệu USD với mục tiêu cướp toàn bộ số tiền 200 triệu USD trong một két sắt đặt bên dưới sòng bạc ở Las Vegas. Nhưng điều khó khăn nhất Scott đối mặt không phải vụ cướp mà là lũ thây ma đã bị cách ly trong khu vực này. Vì lẽ đó, Scott phải tập hợp một biệt đội tinh nhuệ để thực hiện phi vụ đi vào thế giới người chết này.

Các diễn viên phụ xuất hiện trong phim bao gồm Theo Rossi, Tig Notaro, Garret Dillahunt, Raúl Castillo, Omari Hardwick, Hiroyuki Sanada, Matthias Schweighöfer, Ella Purnell và Ana de la Reguera. Điểm nhấn chính của đoạn trailer là tạo hình và sức mạnh của bọn zombie. Chúng cực kỳ nhanh nhạy, có thể né được các đòn cận chiến. Thậm chí chúng còn có thể hoạt động theo nhóm dưới sự lãnh đạo của những tên “trùm”.

Đây là một nét mới lạ so với các phim thây ma khác gần đây và cũng là sự cải tiếng lấy từ nền tảng xây dựng nhân vật trong Dawn of the Dead. Bộ phim năm 2004 vốn được khen ngợi khi mạnh dạn xây dựng những con thây ma trong phim có tốc độ di chuyển rất nhanh, khác với sự chậm chạp của các zombie truyền thống tại Mỹ. Trong trailer còn xuất hiện thêm một con hổ zombie nên không khó để đoán được Zack Snyder vẫn còn đang giấu một sinh vật khác nguy hiểm hơn.

Trong suốt 15 năm qua, Zack Snyder đã xem Warner Bros. là nhà của mình nhưng chính Army of the Dead lại là kế hoạch đã bị hãng phim ngó lơ. Cộng thêm nhiều tai tiếng khác liên quan đến Justice League gần đây đã khiến cho Zack không còn muốn tiếp tục hợp tác với Warner Bros nữa. Anh cho biết Warner Bros không hề muốn chi tiền ra để thực hiện Army of The Dead nên anh đã tìm tới Netflix vốn là hãng phim rất mạnh tay rót kinh phí cho các bộ phim tiềm năng.

“Chúng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời với Netflix. Tôi đang cố gắng viết cho họ một bộ phim khác và có hai loạt phim hoạt hình mà tôi đang làm cùng họ cùng một phần tiền truyện bằng tiếng Đức cho‘ Army ’mà chúng tôi đã làm. Vì vậy, chúng tôi thực sự muốn tiếp tục phát triển loạt phim ‘Army’ này.”

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ