Dark Figure Of Crime - 7 Thi Thể Sắp Đổ Bộ Vào Việt Nam Với Tên Sát Nhân Máu Lạnh

author
Sau khi được công chiếu tại Hàn, 7 Thi Thể được khán giả và giới phê bình đánh giá cao vì kịch bản lôi cuốn và hấp dẫn. Tiếp nối thành công của Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng, nam diễn viên sinh năm 1982 lại cuốn người hâm mộ vào câu chuyện giết người man rợ cùng quá trình phá án cân não, kịch tính giữa tên sát nhân tàn độc Kang Tae Oh (Joo Ji Hoon thủ vai) và viên cảnh sát kỳ cựu Hyung Min (Kim Yoon Seok). 
7 Thi Thể  là bộ phim lấy cảm hứng từ tập 869 của Unanswered, một chương trình truyền hình điều tra kể về vụ án mạng có thật xảy ra tại Busan (Hàn Quốc) cách đây nhiều năm. Trailer mở màn bằng cảnh thành phố Busan với dòng chữ giới thiệu về sự kiện có thật từng gây chấn động xã hội Hàn Quốc vào năm 2010. Đây là một vụ án giết người hàng loạt gây phẫn nộ trong xã hội vì nhiều tình tiết tội ác kinh khủng bị che giấu. Đạo diễn Kim Tae Gyun đã mất 6 năm thai nghén kịch bản và sản xuất bộ phim vì quá trình nghiên cứu về vụ án diễn ra vô cùng phức tạp.
Kang Tae Oh tự lộ diện và đầu thú về việc sát hại 7 người. Không chỉ khiêu khích đội ngũ điều tra, tên sát nhân này thường đưa ra những tín hiệu mờ ám về tung tích của các nạn nhân nhằm đánh lạc hướng cảnh sát. Các thanh tra dường như không tin vào lời nhận tội của tên tội phạm điên loạn khi mà không một vụ mất tích hay biên bản điều tra liên quan nào được khai báo. Chỉ có duy nhất Hyung Min quyết tâm lần theo những tội ác bị vùi lấp từ lâu và bền bỉ theo đuổi các manh mối đến cùng.
Mọi nghi ngờ xoay quanh cuộc điều tra mông lung của Hyung Min chỉ chấm dứt khi hài cốt của thi thể nạn nhân đầu tiên được tìm thấy. Đây chính thức là hồi chuông đầu tiên bắt đầu hành trình phá án không mệt mỏi của Hyung Min để tìm ra 6 thi thể xấu số còn lại.  Xuyên suốt đoạn trailer là những tình tiết căng thẳng, những đấu tranh và cạm bẫy mà thanh tra cảnh sát phải đối mặt khi đương đầu với tên tội phạm tâm thần đầy nguy hiểm có bộ óc của một thiên tài. 
Phim 7 Thi Thể thuộc thể loại trinh thám, tâm lý không phải là một bộ phim kinh dị, hay hành động như mọi người vẫn nghĩ. Xuyên suốt thời lượng phim 7 Thi Thể kể về quá trình cân não đấu trí giữa Cảnh sát Hyung Min và tên sát nhân tâm thần Kang Tae Oh. Cuộc đấu trí càng trở nên căng thẳng khi kẻ sát nhân càng lúc càng cho thấy độ tâm thần, biến thái nhưng rất thông minh quỷ quyệt.
Kang Tae Oh là một tên tội phạm gian xảo, mặc dù bị giam trong phòng giam nhưng hắn vẫn đọc các sách về pháp luật, lúc đứng trước vành móng ngựa, thì cùng với luật sư của mình diễn trò lấy nước mắt ăn năn hối cải, đổ hết lỗi cho cảnh sát vì mình bị ép cung. Phim cũng nói lên những góc khuất trong xã hội Hàn Quốc, những vụ án không bao giờ được phá, những con người mất tích không bao giờ tìm thấy, những cảnh sát chỉ chăm chăm làm những vụ án mới, để báo cáo thành tích, còn những vụ án khó khăn trước đó thì để nó chìm sâu vào quên lãng, hồ sơ phủ bụi dày cả mét.
Phim cũng nói lên một sự thực đau lòng, phần lớn những sát thủ máu lạnh biến thái thường có một tuổi thơ tột cùng đau khổ, bị đánh đập tàn nhẫn, đòn roi trút xuống mỗi ngày thay cơm. Đến khi không thể chịu đựng được nữa, cơn thịnh nộ bắt đầu. Và thước đo của cơn thịnh nộ càng ngày càng tăng lên.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 04/01/2019
Bạn đã sẵn sàng để 04/01/2019 này đi "thử não" với bộ phim này chưa?
Bình luận
0 Comments   |   Nam44 and 1 other react this.