Dark season 3 trailer: Vòng lập cuối cùng bắt đầu vào tháng 6

Season 3 của Dark vừa được Netflix tung ra trailer và đây sẽ là mùa phim cuối cùng của loạt phim khoa học viễn tưởng thành công nhất trên Netflix tính tới thời điểm này.

Dark season 1 ra mắt lần đầu vào cuối năm 2017 ngay lập tức trở thành một cú hit trên Netflix. Cả hai mùa đầu tiên lấy bối cảnh ở vùng đất Winden xảy ra hàng loạt các vụ trẻ em mất tích. Việc này đã từng xảy ra trong quá khứ cách đây 33 năm khiến cho nhiều người vô cùng lo lắm. Mọi thứ dần dần được hé lộ có liên quan đến cỗ máy du hành thời gian và tạo nên một vòng lặp vô tận của các dòng họ: Doppler, Nielsen, Kahnwald và Tiedeman. Các mốc thời gian của phim trải dài từ những năm 20 đến tận tương lai 2052.

Mùa 2 của phim ra mắt vào tháng 6 năm ngoái gặt hái được thành công tương tự mùa phim đầu. Điều đáng khen nhất là phim vẫn giữ được tông màu u tối, kịch bản chặt chẽ với những bí mật được hé lộ dần dần qua từng tập phim làm khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn hình. Mùa phim khép lại với vô số câu hỏi còn sót lại trong đầu khán giả như những người còn sống sót sau thảm họa Winden 2020 sẽ làm gì tiếp theo? Jonas già đã đưa các bạn mình đi đâu? Martha đến từ vũ trụ khác đưa Jonas trẻ đi đâu và cô đóng vai trò gì trong cốt truyện? Từ đó người xem cũng thắc mắc là còn có bao nhiêu thế giới song song trong Dark? Liệu Katharina Nielsen có thể quay trở lại năm 1986 và phá hủy vòng lặp thời gian? Kế hoạch tạo ra tân thế giới của Adam và Sic Mundus có thành công và chuyện gì sẽ xảy ra với họ sau đó?

Rất nhiêu câu hỏi như vậy càng khiến cho sự chờ đợi của Dark season 3 trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trailer chính thức của mùa 3 cũng vừa mới được Netflix tung ra. Nó khớp với những hình ảnh đã được leak ra cách đây vài ngày trên instagram và twitter. Mặc dù nội dung cụ thể không rõ ràng nhưng chủ đề chính của phim là việc kết thúc vòng lặp vĩnh viễn. Đoạn trailer có khá nhiều cảnh bạo lực và các phân đoạn tua ngược thời gian hứa hẹn mang đến một mùa phim phức tạp, u tối, bạo lực và hi vọng là cái kết hoàn hảo của trilogy viễn tưởng được nhiều người yêu thích nhất trên Netflix.

Phim dự kiến được ra mắt vào ngày 27 tháng 6 sắp tới trên Netflix. Showrunner Jantje Friese cũng nói thêm về nội dung của mùa 1 sẽ xuất hiện rất nhiều trong mùa 3 và một số nội dung của mùa 3 đã xuất hiện trong mùa 2. Thế nên muốn hiểu rõ được phần cuối cùng, tốt nhất khán giả nên coi lại hai mùa phim trước để nắm bắt đầy đủ các tình tiết và liên kết chúng lại với nhau.

Related Articles

Responses

HOT OR NOT
Bạn đã có trãi nghiệm ra sao với các phim này?
Chuyển đến thanh công cụ