Dark Universe- Vũ trụ quái vật của Universal chính thức lộ diện

author
Sau nhiều thông tin bên lề khác nhau, vũ trụ quái vật của Universal đã được hãng xác nhận với cái tên Dark Universe.

Universal vừa qua đã tung lên một đoạn clip tổng hợp tất cả các quái vật gắn liền với tên tuổi của hãng bao gồm những nhân vật kinh điển: Dracula, Invisible Man, Frankenstein, Wolf Man, bóng ma trong rạp hát, thủy quái hồ Black Lagoon và Xác Ướp. Đây chính là kế hoạch mà Universal ấp ủ bấy lâu nay để đối đầu với lại trào lưu vũ trụ điện ảnh đang bùng nổ ở Hollywood, một vũ trụ phim về quái vật. Dark Universe thực chất chính là tên gọi khác của Monster Movie Universe, vũ trụ này đáng ra đã bắt đầu từ khi Dracula Untold xuất hiện nhưng bộ phim không đạt được kỳ vọng của Universal nên hãng đã quyết định khởi động bằng The Mummy và tiếp theo sau đó là Bride of Frankenstein vào năm 2019.

Dark Universe- Vũ trụ quái vật của Universal chính thức lộ diện Dark Universe- Vũ trụ quái vật của Universal chính thức lộ diện Screen Shot 2017 05 22 at 1

Dàn cast chính thức của Dark Universe hiện nay. Từ trái qua phải: Dr. Hyde (Russell Crowe), quái vật Frankenstein (Javier Bardem), nhà thám hiểm Nick Morton (Tom Cruise). Người vô hình (Johnny Depp), nữ hoàng xác ướp Ahmanet (Sofia Boutella)

Nội dung chính của Dark Universe sẽ xoay quanh một tổ chức tên Prodigium với nhiệm vụ ngăn chặn những mối nguy hại trên thế giới liên quan tới quái vật và các thế lực siêu nhiên. Hai người đứng đầu dự án hiện nay là Chris Morgan and và Kurtzman mong muốn sẽ đem đến cho khán giả thật nhiều trải nghiệm độc đáo, mới mẻ với những nhân vật đã quá quen thuộc với họ trong nhiều năm qua:

Dark Universe- Vũ trụ quái vật của Universal chính thức lộ diện Dark Universe- Vũ trụ quái vật của Universal chính thức lộ diện universal monster movies reboot

Những quái vật sẽ xuất hiện trong tương lai của Dark Universe.

“Khi Universal đến với chúng tôi trình bày ý tưởng làm lại hình ảnh các nhân vật cổ điển này, chúng tôi nhận ra trách nhiệm trong việc tôn trọng những di sản của họ khi đưa các nhân vật vào cuộc phiêu lưu mới. Hãng phim và những đồng nghiệp sáng tạo Christopher McQuarrie và David Koepp đã giúp đỡ chúng tôi khi dệt những đường chỉ đầu tiên trong chiếc mạng nhện khổng lồ của Dark Universe. Chúng tôi hi vọng những bộ phim này sẽ thu hút người hâm mộ lâu năm lẫn những gương mặt mới.”


Những nhân vật hiện nay đã được hãng phim xác nhận là Bardem trong vai quái vật Frankenstein, Russell Crowe trong vai Dr. Henry Jekyll, Tom Cruise trong vai nhà thám hiểm Nick Morton, Johnny Depp trở thành người vô hình và cuối cùng là Sofia Boutella trong vai nữ hoàng xác ướp Ahmanet. The Mummy sẽ ra mắt vào rạp vào ngày 9 tháng 6, những phim khác trong vũ trụ vẫn chưa được chính thức xác nhận ngày ra mắt.

Bình luận
0 Comments