Darren Criss, Edgar Ramirez sẽ tham gia American Crime Story: Versace

author
Cuối cùng thì Ryan Murphy cũng đã tìm ra được hai ngôi sao chính cho American Crime Story season 3.

Nam diễn viên Darren Criss liên tục nhận được tin trở lại màn ảnh nhỏ với toàn những vai diễn phản diện, từ vai diễn Music Meister trong hai tập của Supergirl/The Flash cho đến vai tên sát nhân Andrew Cunnan trong American Crime lần này hứa hẹn sẽ là cuộc lột xác ngoạn mục cho anh chàng từng nổi lên nhờ diễn với vai diễn chàng gay điển trai trong series Glee này.

american crime story Darren Criss, Edgar Ramirez sẽ tham gia American Crime Story: Versace chris colfer darren criss glee 2015 billboard 650

Như đã đưa tin trước đó, mùa phim thứ ba được Ryan chọn lựa chính là vụ ám sát khiến làng thời trang thế giới bàng hoàng – nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Gianni Versace người đã sáng lập ra hãng Versace đã bị ám sát vào năm 1997 bởi một tay giết người hàng loạt Andrew Cunanan, kẻ đã giết 4 người trước khi giết chết Versace. Versace bị giết khi đang tận hưởng kì nghỉ dưỡng đúng nghĩa mà không có bất cứ sự bảo vệ từ vệ sĩ nào cũng người tình đồng tính kiêm người mẫu Antonio D’Amico ngay tại dinh thự ở Miami. Người ta cho rằng ông bị ám sát bởi sự thoải mái tự do công khai giới tính của mình khi mà tại thời điểm đó người ta vẫn chưa quá thoáng trong suy nghĩ về đồng tính như hiện nay.

american crime story Darren Criss, Edgar Ramirez sẽ tham gia American Crime Story: Versace tumblrm722efee2g1r2pl23 1

Nhà thiết kế Versace trong thời hoàng kim của mình.

Ramirez sẽ vào vai Versace, còn Criss sẽ vào vai tên giết người máu lạnh kì thị người đồng tính – Cunanan. Phim sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng Ba và sẽ được quay song song  đồng thời với season về cơn bão Katrina, mà ở phần này, danh sách diễn viên cũng dần được công bố bắt đầu với Annette Bening, Courtney B. Vance, Sarah Paulson và Cuba Gooding Jr, ngoài ra Murphy vẫn đang tìm kiếm nữ diễn viên phù hợp cho vai diễn Donatella Versace. Season 3 sẽ bao gồm 10 tập phim và dự kiến được chiếu vào năm 2018.

american crime story Darren Criss, Edgar Ramirez sẽ tham gia American Crime Story: Versace lady gaga donatella

Donatella Versace và Lady Gaga – nữ ca sĩ tùng được đồn đoán là sẽ vào vai bạn thân của mình nhưng chính Ryan Murphy đã phủ nhận thông tin này. 

Bình luận
0 Comments