Darth Maul đối đầu hiệp sĩ Jedi trong fan film ‘Star Wars’ cực ‘chất’

author

Kẻ ác trong Star Wars đối đầu với những hiệp sĩ phe chính nghĩa, một fan film với những cảnh hành động còn ấn tượng hơn cả phim gốc.

Nhiều fan cho rằng dù Star Wars: The Phantom Menace yếu về nội dung so với ba phần gốc, nhân vật chiến binh phe Sith – Darth Maul là lý do hàng đầu nếu họ có ý định xem lại phim.

Với tạo hình độc đáo, tính cách trầm lặng đến chết người cùng phong cách chiến đấu như vũ bão, gã chiến binh da đỏ của phe bóng tối gieo rắc nỗi kinh hoàng trong mọi cuộc chiến mà hắn tham gia.

 star wars Star Wars Darth Maul đối đầu hiệp sĩ Jedi trong fan film ‘Star Wars’ cực ‘chất’ darth maul apprentice fan film1

Trong phim ngắn Darth Maul: Apprentice, người xem theo chân gã quái nhân tộc Zabrak, trong nhiệm vụ đầu tiên giúp hắn chiếm được sự sủng ái của Chúa tể Sidious.

Kịch bản của phim ngắn gọn, khiêm tốn, với trọng tâm là màn đối đầu bằng kiếm ánh sáng giữa Maul và một nhóm hiệp sĩ Jedi phe Ánh sáng. Chỉ đạo hành động của phim được thực hiện rất tốt, người xem thấy rõ sự oai dũng của Darth Maul, cũng như tầm sáng thương đáng sợ của thanh lightsaber hai đầu mà hắn sở hữu.

star wars Star Wars Darth Maul đối đầu hiệp sĩ Jedi trong fan film ‘Star Wars’ cực ‘chất’ is darth maul apprentice with its epic lightsaber battle the best star wars fan film 878488

Clip do nhóm T7 Production thực hiện.

Bình luận
0 Comments