Đấu kiếm đời thực theo phong cách “Chiến tranh giữa các vì sao”

author

Tại Mỹ, không khó để tìm thấy trong các Hội chợ truyện tranh (Comic-Con) những tín đồ của loạt phim Star Wars – Chiến tranh giữa các vì sao.

star wars  Đấu kiếm đời thực theo phong cách “Chiến tranh giữa các vì sao” star wars

Star Wars sau khi ra mắt đã nhanh chóng được giới trẻ yêu mến, trở thành một phần không thể thiếu đối với văn hóa đại chúng Mỹ. Có những trường hợp mà một số cặp đôi “cuồng”  đến mức quyết định làm đám cưới theo phong cách Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao (Star Wars). Và tầm ảnh hưởng của Chiến tranh giữa các vì sao còn lan rộng ra toàn thế giới.

Trong clip được quay ở Moscow, Nga này, hai vận động viên kiếm thuật chuyên nghiệp trình diễn trước khán giả một màn đọ kiếm nảy lửa. Tuy nhiên thay vì kiếm thường, họ sử dụng “kiếm ánh sáng”, một loại vũ khi đặc trưng của loạt phim. Điều thú vị là địa điểm diễn ra cuộc chiến “nảy lửa” này lại là Giải Đấu kiếm Chuyên nghiệp Toàn Thế giới, đủ để thấy tầm ảnh hưởng cùng sự mến mộ của hai đối thủ với Star Wars.

Star_wars_the_force_awakens_poster_2  Đấu kiếm đời thực theo phong cách “Chiến tranh giữa các vì sao” Star wars the force awakens poster 2

Thông tin sau cùng, là phần bảy của loạt phim, với tên gọi Chiến tranh giữa các vì sao: Thần Lực Trỗi Dậy (Star Wars: Episode VII: The Force Awakens) sẽ được khởi chiếu vào dịp cuối năm nay, 18/12.

Bình luận
0 Comments