Dave Bautista lỡ miệng hé lộ số phận vật Drax sau Infinity War

author
Drax xem như sẽ vẫn tiếp tục sống tốt sau màn bốc hơi trong Infinity War.

Các anh hùng trong Marvel Cinematic Universe đã cố gắng hết sức để ngăn chặn Thanos lấy được sáu viên đá Infinity trong Avengers: Infinity War, nhưng họ đã không thành công. Kết quả là gã Titan điên đã búng tay và quét sạch một nửa dân số vũ trụ bao gồm rất nhiều siêu anh hùng. Thảm thương nhất vẫn là nhóm Guardians of the Galaxy khi chỉ có duy nhất Rocket Raccoon sống sót còn tất cả những thành viên còn lại đã bốc hơi. Khi khán giả đang thắc mắc là làm cách nào để các anh hùng hồi sinh hay ai sẽ trở lại trong phần tiếp theo của Guardians of the Galaxy Vol. 3 thì nam diễn viên Dave Bautista đã vô ý xác nhận sẽ có sự trở lại của Drax the Destroyer:

“Tôi nhận được nhiều tin nhắn gửi đến nói rằng 'tôi không tin được là anh đã chết, nhân vật của anh đã chết'. Họ thật sự rất buồn nhưng thật sự thì tôi sẽ xuất hiện trong Avengers 4 và cả trong Guardians 3. Tôi cũng không biết biên kịch sẽ cho tôi sống lại như thế nào, tôi chỉ đơn giản biết là mình sẽ lại xuất hiện trong Guardians 3, vậy thôi.”

Đây có thể là sơ suất của Marvel vì hãng đã làm rất tốt trong việc bảo đảm không có bất kỳ thông tin nào được lọt ra trước ngày Avengers: Infinity War công chiếu. Thậm chí để đảm bảo an toàn thì hãng còn bắt các diễn viên học kịch bản giả. Hiện tại kịch bản của Guardians of the Galaxy Vol. 3 lẫn Avengers 4 vẫn chưa có tí hé lộ nào nên chắc chú Bautista chỉ vừa kịp đọc qua loa hai cái kịch bản và biết rằng mình có ở trong phim mà thôi. Khả năng lớn là cả Star-Lord, Groot, Mantis cũng sẽ trở lại vì hầu hết các giả thuyết đều nghiêng về việc những người biến mất đang mắc kẹt trong Soul World chứ chưa chết.

 

Riêng Gamora có vẻ như đã chết thật vì cô bị Thanos giết chứ không phải do quyền năng của Găng tay Vô Cực làm biến mất và đoạn cuối Infinity War Thanos còn gặp linh hồn của cô dưới hình dạng lúc nhỏ nữa. Chưa rõ là phần 3 của Vệ binh dải ngân hà sẽ xoay quanh việc gì nhưng nhiều lời đồn đoán cũng đã bắt đầu xuất hiện xoay quanh Adam Warlock, nhân vật rất mạnh đã được Ayesha tạo ra nhằm tiêu diệt nhóm Vệ Binh sau khi Rocket lỡ tay thó vài cục pin năng lượng trong phần 2.

 

Bình luận
0 Comments